Vì sao phải sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor?

Bạn có biết nguyên nhân vì sao tường nhà nhanh xuống cấp không? Bạn có biết tác nhân gây ra hiện tượng bong tróc, phai màu của công trình không? Đó là do tường xi măng bị kiềm hóa gây nên. Và để các bạn không quá bận tâm về vấn đề này, Bảo Anh Paint giới thiệu với các bạn biện khắp khắc phục với sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor. Các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn loại sơn này và lý do tại sao phải sử dụng chúng nhé.

Vì sao phải sử dụng sơn lót chống kiềm nội thất cho công trình?

tường nhà bị kiềm hóa

Hiện tượng kiềm hóa thường xuất hiện ở các công trình lâu năm đã xuống cấp hay có thể ở các công trình mới thi công không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và hiện tường bắt nguồn từ lớp xi măng khiến cho bề mặt sơn bị loang lỗ, phai màu và bị bong tróc. Để khắc phục tình trạng này bắt buộc bạn phải tu sửa lại bề mặt công trình lại từ đầu bắt đầu từ bước chông kiềm cho lớp xi măng.

Có nên sử dụng sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor hay không?

Vậy có cách nào để ngăn kiềm hóa trong xi măng không? Cách tốt nhất đó là sử dụng sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor. Với thương hiệu sơn này nổi tiếng chất lượng trên thị trường chuyên được sử dụng cho các công trình cao cấp nên các bạn phần nào có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, với loại sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor này có khả năng kháng kiềm cao, có tác dụng hạn chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường. Đồng thời sơn lót còn tăng độ bám dính tiết kiệm sơn phủ và bền màu cho lớp sơn phủ hoàn thiện. Đặc biệt, với tất cả các sản phẩm mà nhãn hiệu Mykolor mang lại đều đạt tiêu chuẩn xanh nên an toàn cho người sử dụng và các sản phẩm này được thiết kế riêng cho khu vực nhiệt đới hóa nên hoàn toàn thích hợp với bề mặt của mọi công trình Việt Nam.

Thời điểm thích hợp sử dụng sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor

sơn lót chống kiềm nội thất

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sơn lót chống kiềm là lúc trang trí. Tốt nhất bạn nên sử dụng sơn lót sau lớp bột trét tường rồi mới sử dụng sơn phủ. Giai đoạn này sơn lót còn có thể phát huy tác dụng liên kết bền vững hơn giữa lớp sơn phủ và bề mặt tường. Và để đảm rằng lớp sơn lót phát huy hết mọi tính năng của mình thì các bạn nên phủ 2 lớp sơn lót để sơn có thể thấm sâu và liên kết chặt chẽ hơn.

Phân biệt sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor thật và giả?

Đối với các sản phẩm của Mykolor đều không có tem chống giả nên việc quan sát và phân biệt bằng mắt thường là rất khó. Hơn hết kỹ thuật làm giả hiện nay ngày càng tinh vi hơn với đủ mọi biện pháp để đánh lừa khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Để phân biệt được sơn thật giả thì đối với những khách hàng ít hiểu biết về sơn chỉ có thể quan sát bề tường qua một thời gian sử dụng nếu xuất hiện tình trạng xuống cấp nhanh chống. Còn đối với các thầy thợ chuyên nghiệp thì có thể giám định qua chất lượng sơn khi thi công. Đối với hàng giả thì việc thi công khó khăn hơn và nặng mùi nên có thể cảm nhận được ngay. Ngoài ra, cách tốt nhất để các bạn mua được sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor chính hãng là đến tìm mua ở các đại lý ủy quyền của nhà sản xuất là đảm bảo nhất.

Xem thêm cách phân biệt sơn Mykolor thật giả

Địa chỉ mua sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor chính hãng

Bảo Anh Paint là địa chỉ mua sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor chính hãng mà các bạn nên lựa chọn. Tại đây, bạn có rất nhiều lựa chọn với bộ sưu tập tất cả các loại sơn đa dạng cùng với bảng màu sơn phong phú. Các sản phẩm tại siêu thị sơn Bảo Anh 100 % đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Với lựa thế đó, các bạn cứ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Bảo Anh Paint – đại lý cấp 1 của son Mykolor luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 13 views
Share via
Copy link