Sơn Kova loại tốt với công nghệ Nano từ vỏ trấu

Sơn Kova là dòng sơn chất lượng với rất nhiều sản phẩm nổi bật với những tính năng đặc biệt. Và mỗi khi lựa chọn chắc hẳn các bạn sẽ ưu tiên sơn Kova loại tốt. Nhưng tất cả các sản phẩm của Kova đều được nghiên cứu kỹ lưỡng nên từng mặt hàng tại đây đều đáng được sử dụng cho công trình của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn của bạn của sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết đến dòng sơn mới được ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu.

Sơn Kova loại tốt

sơn Kova loại tốt

Son Kova được biết đến là dòng sơn nội địa do chính tay người Việt sản xuất. sản phẩm không những là thương hiệu thành công trong nước mà còn được bạn bè quốc tế công nhận và lựa chọn.

Qua quá trình nghiên cứu và nổ lực tập đoàn sơn Kova Việt Nam cho ra đời rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm của hiệu sơn này sở hữu rất nhiều tính năng ưu Việt, rất thích hợp sử dụng cho các công trình ở Việt Nam cũng như là công trình ở các quốc gia láng giềng.

Bên cạnh việc đa dạng hóa chủng loại mặt hàng nhưng Tập đoàn Kova chỉ chuyên trung phát triển một vài sản phẩm ở mỗi loại mặt hàng. Tuy tập đoàn cho ra mắt ít sản phẩm nhưng ở những sản phẩm hiện tại thì cũng đã đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm sẵn có phục vụ cho người tiêu dùng thì hãng sơn nay còn phát triển thêm các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu. Việc ứng dụng thành công thành phần này vào sản xuất đã tạo ra một làng sóng ủng hộ rất lớn từ phía các nhà chuyên môn trong và ngoài nước.

Ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu

Nguyên do của việc ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu vào sản xuất là cho dòng sơn siêu bền và tính năng độc đáo hơn. Vậy tại sao không chọn một loại nguyên liệu khác mà lại là vỏ trấu. Vì theo quá trình khảo sát và nghiên cứu, từ trấu sản phẩm Silicate Nano tách ra được dùng để tổng hợp Colloidal, một chất kết dính, bóng, bền với ánh sáng, tia cực tím, kháng nước, chống nóng, chống cháy với đọ cứng tuyệt vời. Bằng việc biến tính Colloidal để ứng dụng vào lĩnh vực chất phủ, các sản phẩm Nano đi từ vỏ trấu do đó có chất lượng còn cao hơn so với đi từ vật kiệu khác.

Dựa trên công nghệ Nano từ vỏ trấu, Kova dã ứng dụng sản xuất các dòng sơn đặc biệt như: sơn tự làm sạch, sơn đá nghệ thuật, sơn chống cháy, sơn kháng khuẩn, …

Sơn Kova từ vỏ trấu

Đối với sản phẩm sơn chống cháy ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu được sản xuất ra vì Tập đoàn sơn Kova nhận thấy được tình hình cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp. Đây hiện là sản phẩm sơn chống cháy duy nhất trên thị trường hiện nay vừa an toàn cho người vừa thân thiện môi trường. Ngoài ra, sơn chống cháy Kova được kết hợp giữa cơ chế chống cháy NANO từ vỏ trấu và cơ chế chống cháy “phồng”, ngăn cản khói gây ngạt cho người, đồng thời làm cho quá trình chống cháy dài hơn, giúp vật liệu chịu được sức nóng lên đến hơn 1.000 độ C trong vòng 4 – 6 tiếng (vượt xa tiêu chuẩn quy định hiện hành là 2 tiếng).

Còn đối với sơn kháng khuẩn Nano cũng dành được rất nhiều sự quan tâm của giới y khoa, được nhiều bệnh viện trong và ngoài nước lựa chọn. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ Nano bạc và các hợp chất hữu cơ đặc biệt tạo ra khả năng diệt đến 99% vi khuẩn trên bề mặt sơn.

Sơn tự làm sạch Self-Cleaning với cơ chế tự làm sạch thông minh, màng sơn có khả năng tự cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn đẹp bền theo thời gian. Sản phẩm siêu bền này từng được kiểm chứng tại Singapore với các công trình lớn như: chung cư PARC Condo, Tàu điện ngầm Singapore (MRT), trung tâm thương mại Vivo City, …

Tham khảo bảng báo giá sơn Kova 2019

Mua sơn Kova chính hãng ở đâu?

Có thể nói, với việc phát minh ra công nghệ Nano từ một loại nguyên liệu rất bình thường có mặt trên mọi miền đất nước, đã đưa ngành sơn bước lên một tầm cao mới. Khi sơn Kova cho ra mắt những sản phẩm này ra thị trường đã tạo được tiếng vang rất lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người.

Sơn Kova loại tốt được ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu tuyệt vời đến thế nhưng bạn đã biết được địa chỉ bán sơn Kova chính ở đâu không? Đáp án chính xác nhất đó chính là Bảo Anh Paint, tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm Kova chính hãng 100% với mức giá ưu đãi chiết khấu cao.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 24 views
Share via
Copy link