Sơn Kansai của nước nào sản xuất?

Sơn Kansai là sản phẩm đến từ thương hiệu sơn hàng đầu thế giới Kansai Paint. Dòng sơn này không những là sản phẩm phổ biến tại Việt Nam mà còn xuất hiện tại rất nhiều đất nước khác và chinh phục được hầu hết các khách hàng tại đó. Vậy bạn có thắc mắc sơn Kansai của nước nào sản xuất mà lại được phát triển trên nhiều quốc gia đến thế. Cùng Bảo Anh Paint khám phá điều này qua bài viết bên dưới nhé.

Sơn Kansai của nước nào sản xuất?

Kansai Paint là tập đoàn sơn với hơn 100 năm hoạt động và phát triển đến từ Nhật Bản. Sản phẩm sơn đầu tiên của tập đoàn này xuất hiện vào năm 1918 nhưng mãi đến năm 2011 mới có mặt tại thị trường Việt Nam.

Kể từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, sơn Kansai đã để lại những dấu ấn tích cực trong lòng người tiêu dùng với những sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được các đối tác góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sơn Kansai được nghiên cứu, sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới và cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng, tính năng vượt trội, thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe con người.

Sơn Kansai gây ấn tượng vì điều gì?

sơn kansai nhật bản

Kể từ lúc mới xuất hiện cho đến nay, Kansai Paint luôn khẳng định mình là một trong những tập đoàn sản xuất vật kiệu phủ lớn nhất thế giố qua từng sản phẩm. Kansai luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng của 40 quốc gia khi luôn dành được thứ hạng cao trong Top 20 thương hiệu sơn nổi tiếng toàn cầu.

Kansai Paint từ lâu đã nhìn thấu được vấn đề chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người như thế nào nên đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, ứng dụng các vật liệu mới để tìm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh việc phát triển về chất lượng, Kansai cũng có nhiều cải tiến hơn trong quá trình pha màu bằng cách nghiêng cứu và đưa vào áp dụng hệ thống phối màu tự động. Cho từng sản phẩm được lên màu sắc nét và bền vững với thời gian nhiều hơn.

Ngoài ra, ấn tượng đặc biệt mà không thể không kể đến của dòng sơn này chính là ứng dụng công nghệ an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Cụ thể sơn được sở hữu các tính năng như giảm được hiệu ứng nhà kính, hạn chế các hợp chất bay hơi và các thành phần độc hại trong sản phẩm.

Xem thêm sản phẩm sơn nước nội thất Kansai

Mua sơn Kansai chính hãng ở đâu?

Là một thương hiệu sơn nổi tiếng đến đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản nên chắc hẳn rằng sẽ có nhiều người quan tâm và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này. Với 11 năm đồng hành cùng các công trình tại Việt Nam nhưng việc để tìm một đại lý cung cấp sơn Kansai chính hãng giá cả hợp lý cũng không phải là điều dễ dàng.

Vậy tại sao bạn lại không thử chọn dịch vụ tại siêu thị sơn chúng tôi? Bảo Anh Paint cam kết khi đến đây các bạn sẽ được phục vụ, tư vấn một cách nhiệt tình nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với tất cả các sản phẩm sơn Kansai chính hãng.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 30 views
Share via
Copy link