Sơn Kansai có tốt không? Có nên sử dụng không?

Sơn Kansai – thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Là dòng sơn có bề lịch sử, gắn bó và phục vụ cho mọi công trình trên thế giới lâu đời nhất. Khi du nhập vào Việt Nam, dòng sơn này cũng tạo được dấu ấn tích cực đối với người tiêu dùng. Nhưng ở một phận khác họ còn khá nghi ngờ không biết là sơn Kansai có tốt không? Chất lượng loại sơn này tại Việt Nam có chất lượng như ở Nhật Bản không? Có nên sử dụng cho công trình nhà mình không? Nhằm giải đáp các nghi ngờ trên, Bảo Anh Paint đưa ra các thông tin dưới đây để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sơn này.

Sơn Kansai có tốt không? Có nên sử dụng không?

có nên sử dụng sơn kansai không

Mỗi khi nhắc đến đất nước Nhật Bản, mọi người sẽ nghĩ đến ngay đất nước với một nền công nghiệp hiện đại bậc nhất thế giới. Thật vậy, tại nơi “đất nước mặt trời mọc” này luôn đi đầu trong các cuộc cải cách công nghệ hiện đại và đối với lĩnh vực sơn trang trí cũng thế, họ đã nắm bắt đầ nhu cầu rộng lớn về sơn nhà nên đã ngầm nghiên cứu, cho ra đời và phát triển thương hiệu sơn của mình đã từ rất lâu.

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sơn lớn nhất thế giới. Hình thành và phát triển từ năm 1918 cho đến nay đã trải qua hơn 1 thế kỷ, đã nhìn thấy được nhu cầu sử dụng sơn của người tiêu dùng thay đổi từng ngày. Do đó, nắm bắt được nhu cầu khách hàng hãng sơn luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất xứng tầm với các thương hiệu lớn của thế giới.

Khi sơn Kansai nhu nhập vào Việt Nam đã tạo ra một làng sóng mạnh mẽ cuốn hút khách hàng đến sản phẩm của mình. Sơn gây ấn tượng với người tiêu dùng Việt Nam là một dòng sơn chất lượng với nhiều công dụng khác nhau, màu sắc sơn đa dạng phong phú.

Đặc biệt, các bạn có biết tại sao tuổi thọ trung bình của người dân Nhật Bản lại cao như vậy không? Đó là họ luôn sử dụng các loại thực phẩm sạch, hàng hóa an toàn và tất cả những sản phẩm họ sản xuất ra đều đảm bảo sức khỏe người dùng. Dòng sơn của đất nước này cũng thế, sơn Kansai đã cho ra đời các sản phẩm có chức năng kháng khuẩn cao, không chứa các thành phần độc hại đảm bảo sức khỏe con người vừa không ảnh xấu đến môi trường xung quanh.

Kansai Paint “làm mới” thị trường sơn Việt

sản phẩm mới sơn kansai

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm chuyên phục vụ cho các công trình cao cấp thì Kansai còn cho ra mắt dòng sơn phổ thông để tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm mới hướng đến phân khúc phổ thông nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Nhìn thấy được sự ấn tượng tốt của người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng hàng Nhật bản đối với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Vì thế, hãng sơn mong muốn khách hàng Việt Nam thêm cơ hội trải nghiệm sơn với chất lượng Nhật Bản với giá cạnh tranh.

Đối với nhóm khách hàng phổ thông Kansai Paint cho ra mắt dòng sơn Alphanam bao gồm bột trét, sơn lót, sơn chống thấm pha xi măng, sơn nội thất và ngoại thất. Dòng sơn này thâm nhập vào Việt Nam tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm hiện có và với cả các thương hiệu sơn cạnh tranh.

Mua sơn Kansai chính hãng ở đâu?

Tương tự như các dòng sơn khác, sơn Kansai cũng có nhiều loại sản phẩm khác nhau nên các bạn cần lưu ý để chọn được loại sản phẩm thích hợp nhất. Do đó, ngoài việc tìm được một nơi bán sơn chính hãng thì bạn cũng cần được nơi tư vấn nhiệt tình để mua được sản phẩm có tính năng phù hợp với ngôi nhà mình hơn.

Và nơi các bạn đang tìm kiếm để được mua sơn Kansai chính hãng đó chính là Bảo Anh Paint. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm của hãng sơn Nhật Bản này với mức giá vô cùng ưu đãi. Vậy nên các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận bảng màu sơn Kansai Paint và trang trí cho ngôi nhà mình ngay nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 19 views
Share via
Copy link