Mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà

Công đoạn sơn chống thấm trong nhà thường bị bỏ qua khi xây dựng nhà. Nhưng khi bị tác động bởi nguồn nước trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng ố vàng, nứt nẻ, bong tróc, rêu mốc, … xuất hiện trên tường nhà. Nếu tình trạng này để lâu không xử lý có thể gây ra nhiều tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vậy nên, các bạn hãy theo dõi mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà ngay sau đây nhé.

Mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà

Rất nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần sơn chống thấm ngoài nhà là đủ để chống lại tác động của mưa gió. Với hành động này họ tin rằng có thể ngăn thấm ẩm vào trong nhà. Nhưng thực tế, ngay từ bên trong nhà vẫn có mối nguy hiểm gây nên tình trạng ẩm mốc tường nhà.

Và cũng có nhiều ý kiến biện minh cho hành động chỉ sử dụng chống thấm ngoài nhà còn trong nhà thì đã có xi măng. Thế nhưng, một lần nữa họ lại hiểu sai về tính năng của xi măng. Bởi với loại vật liệu này chỉ là chất keo kết dính các vật liệu khác như cát, đá, sỏi, gạch … chứ nó không thể thay thế cho việc chống thấm trong nhà vì không thể tạo một lớp màng ngăn cản việc thấm nước được. Hơn nữa, lớp vữa xi măng này có thể bị tác động của ngoại lực cũng như của thời tiết và nhiệt độ làm rạn nứt chân chim. Đây là mầm mống cho việc thấm nước nghiêm trọng của tường trong nhà.

Việc xử lý chống thấm trong nhà ngay từ đầu không chỉ giúp ngăn thấm nước dẫn đến ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà vì nếu không sơn chống thấm trong nhà sau một thời gian vệt thấm sẽ loang lổ gây trong rất mất thẩm mỹ thậm chí là làm rộp lớp sơn nội thất bên trong nhà.

Do vậy, cũng như tường ngoài trời, tường trong nhà cũng cần được chú trọng trong việc chống thấm.

Truy cập để được báo giá sơn chống thấm Mykolor mới nhất

Biện pháp sơn chống thấm trong nhà

Để khắc phục tình trạng thấm ẩm trong nhà thì có rất nhiều biện pháp khác nhau. Nhưng với công tác chống thấm trong nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất thì nên lựa chọn sơn chống thấm pha màu của thương hiệu nổi tiếng thế giới – sơn Mykolor.

So với như các chất chống thấm khác thuộc loại chống thấm pha xi măng và cần thêm một lớp sơn phủ hoàn thiện nữa thì sản phẩm chống thấm của Mykolor có thể pha được màu và các bạn chỉ cần một công đoạn cuối là sơn lên tường nhà và chờ đón kết quả bất ngờ xảy ra.

Nếu như các bạn có thắc gì thêm về mức độ quan trọng của việc sơn chống thấm trong nhà. Hoặc tìm hiểu thêm về quy trình thi công sơn Mykolor đúng cách thì hãy liên hệ Bảo Anh Paint ngay để được tư vấn kịp thời và chuẩn bị cho ngôi nhà của mình nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà
Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 24 views
Share via
Copy link