Mệnh Hỏa hợp màu sơn gì?

Khi tư vấn chọn màu sơn cho khách hàng, Bảo Anh Paint thường gặp các câu hỏi về việc chọn màu sơn theo cung mệnh. Như các bạn đã biết thì theo ngũ hành có 5 cung mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mệnh Hỏa hợp màu sơn gì nhé.

Năm sinh thuộc mệnh Hỏa

 

Mệnh Hỏa là một trong những mệnh được tượng trưng cho 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Hỏa cũng là đại diện cho sự sống trên trái đất và cũng có mối quan hệ cũng có mối quan hệ tương sinh tương khắc với 4 cung mệnh còn lại.

Các năm sinh thuộc mệnh Hỏa sẽ là:

+ Năm 1948 – 1949

+ Năm 1956 – 1957

+ Năm 1978 – 1979

+ Năm 1986 – 1987

+ Năm 1994 – 1995

Những người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi:

+ Giáp Tuất (1934, 1994)

+ Ất Hợi (1935, 1995)

+ Mậu Tý (1948, 2008)

+ Kỷ Sửu (1949, 2009)

+ Bính Thân (1956, 2016)

+ Đinh Dậu (1957)

+ Giáp Thìn (1964)

+ Ất Tỵ (1965)

+ Mậu Ngọ (1978)

+ Kỷ Mùi (1979)

+ Bính Dần (1986)

+ Đinh Mão (1987)

Người mệnh Hỏa hợp màu sơn gì?

Màu sơn hợp mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa thì các màu tương sinh sẽ là cấc màu có ánh đỏ như hồng, tím hay màu đỏ biểu tượng cảu lửa. Và các màu như xánh lá, xanh lục cũng rất hợp với người mệnh này vì Mộc sinh Hỏa nghĩa là các màu thuộc mệnh Mộc cũng tương sinh với mệnh Hỏa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các màu của mệnh Kim như vàng hay trắng đều được vì đây là mệnh không tương sinh với mệnh Hỏa nhưng mạnh Hỏa có thể khắc chế được. Đặc biệt những màu này có thể giúp cho người mện Hỏa giảm bớt căng thẳng, xả stress nhanh chóng.

Chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa

Đối với sơn tương nhà cho người mệnh Hỏa thì màu có ánh đỏ là lựa chọn tối ưu. Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. Hơn hết, màu đỏ là màu tượng trưng có sự may mắn và tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

Sơn màu cam cũng được xem là lựa chọn tốt vì đây là màu là biến thể của màu đỏ, mang năng lượng, là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp bạn thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.

Sơn màu hồng cũng là một biến thể của màu đỏ nên rất thích hợp với mệnh hỏa. Sơn màu hồng còn thể hiện sự lãng mạn và thân thiết nên lựa chọn màu sơn này cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa

Những tông màu đỏ, hồng hay cam là các màu theo ngũ hành nên lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng các màu sắc này thì ngôi nhà trở chói mắt không phù hợp. Biện pháp khắc phục vấn đề đó chính là kết hợp thêm các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, các màu có sắc xanh để ngôi nhà trở nên hìa hòa hơn. Việc kết hợp thêm các màu tương sinh lại với nhau sẽ mang lại thêm nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cho mình.

Tham khảo bảng màu sơn Mykolor mới nhất tại : https://baoanhpaint.com/bang-mau-son-mykolor-2019-moi-nhat.html

Lưu ý khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Nếu ngôi nhà bạn được sơn các màu tương sinh thì sẽ mang lại tài lộc đến cho ngôi nhà. Nhưng bạn chọn phải các tương khắc như màu đen, xanh lục đậm thì sẽ mang lại những điều không hay vì những màu này thuộc mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa.

Màu sơn không hợp với mệnh Hỏa

Hầu hết các màu thuộc mệnh Hỏa đều là các màu nóng nên việc chỉ sơn đơn độc các màu này thì không nên. Các bạn hãy kết hợp thêm chút màu xanh lam, xánh lá hay trắng để không gian ngôi nhà thêm sinh động, tưới trẻ, tràn đầy sức sống hơn.

Với tất cả các gợi ý về người mệnh Hỏa hợp màu sơn gì thì chắc hẳn các bạn cũng đã tìm được màu sắc phù hợp với bản thân rồi đúng không ạ. Nếu như bạn muốn tham khảo về vấn đề chọn màu sơn nhà theo tuổi thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 20 views
Share via
Copy link