Logo sơn Kansai – Diện mạo mới thông điệp mới

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sơn hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử lâu đời nhất hiện nay. Trong năm 2018, thương hiệu này vừa tròn 100 năm ra đời và phát triển bằng tất cả sự cố gắng của cả tập thể và sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Với cột mốc lịch sử đáng ghi nhớ này, tập đoàn cho ra mắt diện mạo mới bằng logo sơn Kansai mới với một thông điệp mới tiếp tục chinh phục khách hàng của nhiều quốc gia khác.

Lý do cải tiến logo sơn Kansai

Logo Kansai Paint – ALESCO

Logo Kansai Paint – ALESCO đã đồng hành và gắn bó với thương hiệu này đã được 30 năm. Và logo này đã rất thành công trong việc quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu tại Nhật Bản. Dần theo thời gian, từng sản phẩm mang logo Kansai Paint – ALESCO đã có độ phủ mạnh trên toàn cầu. Có lẽ cũng vì lý do đó mà tập đoàn này đã quyết định thay đổi diện mạo để toàn cầu hóa cho hình ảnh của mình. Đồng thời với sự xuất hiện của logo mới cũng được xem là bước trở mình sau 1 thế kỷ thành công vang dội.

Mục tiêu của sự thay đổi diện mạo

sơn kansai

Sau sự thành công suốt 1 thế kỷ thì sự thay đổi diện mạo này là cần cần thiết. Qua đó có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu phù hợp ra thế giới không chỉ riêng tại Nhật Bản và tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài việc quảng bá hình ảnh tập đoàn ra thế giới, logo Kansai mới còn góp phần truyền cảm hứng cho tập thể nhân viên và đối tác. Từ đó nâng cao tính thần làm việc, tinh thần hợp tác ngày càng khắng khít hơn.

Sứ mệnh và thông điệp của logo Kansai

Sơn Kansai muốn đóng góp cho Khách hàng và Xã hội bằng công nghệ vượt trội để mang lại những giá trị bền vững thông qua một lực lượng lao động có chuyên môn tiên tiến, bằng chữ TÂM luôn là kim chỉ nam để hướng đến nguyện vọng của khách hàng.

Không ngừng tìm tòi các xu hướng mới của cuộc sống thông qua màu sắc với phương châm: Chân thành, Cởi mở, Tích cực để tạo ra các giá trị lâu dài.

Màu Xanh: Biểu tượng của sự vẹn toàn, trách nhiệm, sự tôn trọng. Màu Đỏ: Biểu tượng của công nghệ, hiệu quả và sẵn sàng đương đầu với thách thức.

Sự kết hợp của hai yếu tố này thể hiện quan hệ đối tác tôn trọng lẫn nhau. Mong muốn của từng cá nhân để sống một cuộc sống yên bình, thoải mái, thuận tiện trong xã hội là sứ mệnh mà Tập đoàn Sơn Kansai luôn phấn đấu để đóng góp cho sự phát triển con người và xã hội trong 100 năm tới.

Như vậy Bảo Anh Paint vừa chia sẻ với các bạn về thông tin xung quanh logo sơn Kansai mới hy vọng có thể giúp ích cho các bạn về thương hiệu sơn nổi tiếng này hơn. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì về bảng màu sơn Kansai hay đơn giản là muốn biết sơn Kansai của nước nào sản xuất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 188 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap