Gợi ý người tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy chắc hẳn là điều không dễ dàng. Màu sơn nhà hợp với tuổi mệnh gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn, có sức khỏe tốt và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Và vấn đề lựa chọn màu sơn nhà cũng được khá nhiều người tuổi Tuất quan tâm. Vậy nên hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem người tuổi Giáp Tuất hợp màu gì nhé.

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

Theo phong thủy thì đối với mỗi người sẽ có màu sắc hợp mệnh và màu sắc không nên sử dụng hơn. Do đó, đối với những người tuổi Giáp Tuất sẽ có màu sắc tương sinh và màu tương khắc khác nhau như sau:

Màu tương sinh với tuổi Giáp Tuất sẽ là các màu như xanh lá nhạt, đây là lựa chọn tuyệt vời vì nhóm người này thuộc mệnh Hỏa. Với màu sắc này sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và nhiều niềm vui. Ngoài ra, những sắc màu đại diện cho bản mệnh của họ như hồng, đỏ, cam cũng giúp những người sinh năm này trở nên nổi bật, gặt hái nhiều thành công. Nhưng bạn cũng cần chú ý khi sơn nhà với những màu đỏ, cam cần tiết chế tránh lạm dụng, vì là gam màu nóng nên dễ gây cảm giác chói mắt khó chịu.

màu sắc hợp tuổi giáp tuất

Màu tương khắc với người mệnh Hoả sẽ khắc với mệnh Thuỷ. Do đó, tuổi Giáp Tuất cần tránh những màu đại diện cho cung nước như đen, xanh biển, xanh đậm, xanh vàng, …. Tránh những màu trên sẽ giúp họ tránh được nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống bởi chúng có thể ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong nhà.

Tham khảo thêm các màu sơn nhà hợp mệnh Hỏa

Gợi ý màu sơn nhà cho tuổi Giáp Tuất

Đối với tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa, tương sinh là màu xanh cây lá thuộc mệnh Mộc như các gam: xanh lục, xanh nõn chuối, xanh rêu, màu xanh cốm… Ngoài các gam màu xanh lá, người tuổi Giáp Tuất 1994 còn hợp với các gam màu như: tím hoa cà, hồng cánh sen, tím, hồng, phớt hồng, hồng phấn… thuộc tông màu Đỏ – màu tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh. Do đó, khi sơn nhà hay dán tường, người sinh năm 1994 Giáp Tuất nên lựa chọn các tông màu đã nêu trên.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy. Người sinh năm 1994 Giáp tuất tốt nhất là nên tránh những màu sơn như đen, xanh nước biển, xanh da trời vì đây là các màu tượng trưng cho hành Thủy, không tốt cho người tuổi Giáp Tuất.

Tham khảo các mẫu sơn nhà hợp tuổi Giap Tuất như sau:

màu sơn xanh cốm

màu sơn hợp tuổi tuất

các màu sơn nhà đẹp cho tuổi tuất

sơn nhà đẹp với màu hồng phấn

Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Tuất

Dưới đây là các hướng mang lại điều tốt lành cho mệnh Hỏa của tuổi Giáp Tuất 1994, phù hợp để xây nhà, đặt bàn làm việc, kê giường ngủ…

Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài.

Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.

Đông Bắc (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.

Tây Bắc (Phục Vị): được che chở, trường thọ. Gia chủ khi xây dựng nhà cửa hay bố trí các phòng như phòng ngủ, phòng khách, bếp…đều mang lại nhiều lợi lộc.

Như vậy Bảo Anh Paint vừa chia sẻ với các bạn những thông tin xung quanh vấn đề những người thuộc tuổi Giáp Tuất hợp màu sơn gì. Nếu như bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những gam màu mới lạ trong bộ sưu tập màu 1099 màu sơn của chúng tôi nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4 Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 18 views
Share via
Copy link