Giá thùng sơn tường nội, ngoại thất Mykolor

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn nhà? Bạn đang tìm các bảng giá tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp? Bạn đang thắc mắc tại sao lại có mức chênh lệch giữa các sản phẩm cùng thương hiệu? Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp qua bảng giá thùng sơn tường nội, ngoại thất Mykolor ngay bên dưới bài viết của Bảo Anh Paint.

Giá thùng sơn tường nội thất Mykolor

Giá sơn lót nội thất Mykolor

Sơn lót nội thất Mykolor

 

Đây là bảng giá sơn lót Mykolor dành cho nội thất. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao sơn lót lại có giá cao hơn sơn phủ đúng không ạ. Đơn giản là vì lớp sơn lót ngăn chặn các tác nhân gây hại từ bên trong để đảm bảo rằng lớp sơn phủ được bảo vệ tốt nhất, luôn bền bỉ. Và điều quan trọng ở lớp sơn lót chính là tạo một lớp nền hoàn hảo để có được một bề mặt sơn phủ tuyệt vời.

Giá sơn phủ nội thất Mykolor

Giá sơn phủ nội thất Mykolor

Sơn phủ nội thất Mykolor hiện có 5 sản phẩm chính thuộc dạng từ bóng mờ đến siêu bóng. Các loại này được sử dụng chủ yếu là trang trí trong nhà nên sơn luôn có độ láng mịn nhất định, độ che phủ tốt và có thêm tính năng lau chùi ở các dạng sơn bóng.

Vì tính chất khu vực sử dụng nên sơn nội thất ít bị tác động nên sẽ có giá rẻ hơn so với sản phẩm sơn ngoại thất.

Giá thùng sơn tường ngoại thất Mykolor

Giá sơn lót ngoại thất Mykolor

Giá sơn lót ngoại thất Mykolor

Cũng giống như sơn phủ Mykolor, vì giá thùng sơn tường sơn lót ngoại thất phải chịu nhiều tác động từ môi trường hơn nên yêu cầu có nhiều tính năng hỗ trợ hơn. Do đó đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho giá sơn lót ngoại thất cao hơn.

Giá sơn phủ ngoại thất Mykolor

Giá sơn phủ ngoại thất Mykolor

Vì đây là dòng sơn cao cấp chất lượng cao nên giá cả có phần chênh lệch hơn các thương hiệu khác. Nhưng với tất cả những lợi ích mà dòng sơn này mang lại thì mức chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng bạn sử dụng sản phẩm cao cấp thì nhà bạn có diện mạo hoàn hảo trong thời gian dài hơn. Việc này có lợi hơn nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm bình dân nhưng tuổi thọ công trình giảm đi và phải bảo trì trong thời gian gần hơn.

Giá bán các sản phẩm khác của Mykolor

Giá bán sơn nhà Mykolor

Ngoài các sản phẩm sơn lót và sơn phủ thì các sản phẩm còn lại như bột trét tường, sơn chống thấm hay sơn lăn trần cũng được rất nhiều đặt niềm tin. Để có được một ngôi nhà hoàn hảo thì yêu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp là điều hiển nhiên, nhưng nếu bạn lựa chọn tất cả các sản phẩm trên cùng một hệ thống sản phẩm thì mới có thể tạo cơ hội cho mỗi loại sản phẩm phát huy hết công dụng của mình.

Sơn tường loại nào rẻ và tốt?

Khi đi mua hàng chắc đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng. Nhưng thực tế hiếm có sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu này. Vì chất lượng của sản phẩm dù tốt đến đâu thì cũng có một cái giá tương ứng. Trường hợp sản phẩm tốt giá rẻ thì chỉ có thể là các sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ hay chất lượng mà thôi.

Giá sơn nhà rẻ nhất TP.HCM

Với bảng giá trên chỉ là bảng giá thị trường chưa qua chiết khấu nên đây chưa phải là mức chi phí cuối cùng mà bạn phải trả. Mức chiết khấu sơn Mykolor sẽ tùy thuộc vào đơn hàng của bạn có số lượng như thế nào nên sẽ tương đương với mức chiết khấu từ 15 – 35%. Ngoài ra mức chiết khấu này sẽ có mức chênh lệch với các đại lý khác dựa vào cấp bậc đại lý là cấp 1 hay cấp 2. Nhưng Bảo Anh Paint chắc chắn với các bạn rằng lựa chọn siêu thị sơn của chúng tôi là lựa chọn không thể nào chính xác hơn bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của Mykolor, là trung tâm phân phối sơn lớn nhất khu vực TPHCM. Do đó, các bạn có thể yên tâm mà đến với chúng tôi nhé, các sản phẩm Mykolor chất lượng, giá tốt luôn sẵn sàn phục vụ ngôi nhà bạn.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 19 views
Share via
Copy link