Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu?

Ngoài các yếu tố như tìm được cơ sở bán hàng uy tín, sản phẩm chất lượng thì khách hàng còn quan tâm đến vấn đề sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu phần trăm trước khi quyết định mua hàng. Tuy nhiên, một số ít khách hàng lại chỉ quan tâm đến mức chiết khấu mà quên đi các yếu tố như giá cả cũng tăng tương đương. Do đó, để biết rõ hơn về mức chiết khấu của hãng sơn Mykolor mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu phần trăm?

Chiết khấu sơn Mykolor là tỷ lệ phần trăm được giảm trừ vào tổng đơn hàng của người mua. Tùy thuộc vào từng loại sơn, số lượng sơn mà đơn vị bán hàng sẽ có mỗi mức chiết khấu khác nhau. Và nếu bạn mua với số lượng lớn thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là hãy đến cơ sở cấp 1 để được hưởng mức chiết khấu cao hơn so với các đơn vị bán hàng cấp dưới khác.

Với mức chiết khấu sơn Mykolor tối đa sẽ được công ty sơn Mykolor quy định dựa trên bảng giá được niêm yết. Mức chiết khấu này sẽ có sự khác nhau giữa đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 chính hãng. Tùy vào các đại lý sẽ giảm bớt chi phí cho khách bán lẻ theo mức chiết khấu. Vì vậy, bạn nên mua sơn Mykolor ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì chiết khấu thường cao và mua sơn với giá rẻ hơn.

Chiết khấu cao không đồng nghĩa với việc được mua sơn với giá rẻ

Nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn nên một số đại lý đã mạnh tay nâng “chiết khấu khủng” đánh mạnh vào tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, cùng với mức chiết khấu cao ngất ngưỡng đấy kèm theo một bảng giá cũng cao không kém. Vì vậy, để trở thành người mua hàng thông minh thì bạn không chỉ quan tâm đến sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu mà còn phải chú ý đến mức chi phí cuối cùng mà mình phải trả.

Để chứng minh cho các bạn hiểu thêm về hành động độn giá bán qua mức chiết khấu khủng của một số địa lý, thì các bạn có thể tham khảo các trường hợp dưới đây:

+ Với mức chiết khấu 39% trên giá sơn nhưng lại tăng giá pha màu lên 39%. Như vậy, bạn sẽ không nhận được khoản giảm giá nào từ đại lý mà đôi khi còn phải chi trả nhiều hơn do phát sinh.

+ Song song với mức chiết khấu 29% trên giá sơn thì bảng giá căn cứ chiết khấu cũng tăng thêm 19% so với bảng giá quy định. Qua đó cho thấy đại lý tăng mức chiết khấu cũng không có lợi ích gì hơn cho người mua hàng.

Và bạn có thể xem bảng giá sơn Mykolor 2019

Chiết khấu sơn Mykolor cao có phải dành cho hàng kém chất lượng không?

Tại sao đại lý lại có mức chiết khấu cao hơn nhiều so với các đại lý khác? Liệu có phải bán hàng giả với chiết khấu cao không? Chiết khấu cao để xả hàng tồn lâu ngày hay không? Đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thấy mức chiết khấu sơn Mykolor tăng bất ngờ.

Chúng ta không thể dùng mức chiết khấu để đánh giá chất lượng sơn, cũng không có nghĩa là hàng kém chất lượng thì mới nhiều khuyến mãi. Mà mức chiết khấu phản ánh mức lợi nhuận của đại lý, đây chính là chiến lược bán hàng của họ.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sơn Mykolor Grand chính hãng, chất lượng tại đây: https://baoanhpaint.com/son-mykolor-grand

Hướng dẫn cách tính giá cuối cùng khi mua sơn Mykolor:

tính phần trăm chiết khấu sơn Mykolor

Sơn Mykolor áp dụng chiết khấu từ 34% – 35% cho sản phẩm.

Ví dụ: Sản phẩm có giá 1,405,000 VNĐ và được chiết khấu với mức 35%, thì mức chi phí bạn cần phải trả là: = 1,405,000 * 0,65 = 913,250 VNĐ

Bảo Anh Paint áp dụng mức chiết khấu có lợi nhất cho khách hàng, vì chúng tôi là đại lý cấp 1 phân phối hàng chính hãng của sơn Mykolor. Bảo Anh Paint cam kết sẽ áp dụng mức chiết khấu này dựa trên quy định của nhà sản xuất nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hotline liên hệ hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, KP5, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 73 views
Share via
Copy link