Cách phân biệt sơn Dulux thật giả

Dulux là thương hiệu sơn nổi tiếng với chất lượng cao cấp và độ bao phủ lớn trên khắp cả nước. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng, nhiều cá nhân, tổ chức cố tình làm giả làm nhái sơn nước với nhiều hình thức nhằm chuộc lợi. Việc mua phải sơn giả gây nên nhiều hậu quả khôn lường. Hôm nay, Bảo Anh Paint gửi đến quý khách hàng cách phân biệt sơn Dulux thật giả để tránh tình huống không đáng có này nhé.

Lý do sơn Dulux bị làm giả

Nguyên nhân lớn nhất để thực hiện hành vi làm giả sơn chính là lợi nhuận kinh tế. Giữa chi phí sản xuất sản phẩm chất lượng thấp được bán với giá sản phẩm chất lượng cao là chênh lệch rất lớn.

Nguyên nhân thứ hai là gây sự nhầm lẫn cho khách hàng thông qua việc tráo đổi bao bì sản phẩm.

Hậu quả việc sử dụng sơn giả

Việc mua nhầm sơn giả sẽ gây hao tổn đến tiền bạc, thời gian, công sức và chất lượng lượng công trình. Thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn ngộ độc chì và thủy ngân.

Các hình thức làm giả sơn Dulux

Cách hình thức làm giả sơn Dulux

Làm giả sơn là điều không khó, trong bối cảnh công nghệ ngày càng hiện đại thì các hành vi trái đạo đức trên ngày càng tinh vi hơn. Cụ thể:

+ Thu gom vỏ thùng cũ chứa sản phẩm giả: Hành vi này khó xác định được bởi trên vỏ thùng chính hãng có đầy đủ thông tin sản phẩm, logo dập nổi, số lô sản xuất và mã vạch kiểm tra chất lượng.

+ Nhái bao bì chín hãng: Bằng hình thức này các cá nhân sẽ sao chép lại chính hãng bằng kỹ thuật in ấn

+ Nhái tên thương hiệu: Sự khác biệt giữa tên sản phẩm Dulux với Hilux, Dolux hay Dulex là không lớn. Đòi hỏi người tiêu dùng cẩn thận hơn khi được tư vấn mua hàng để tránh nhầm lẫn.

+ Nhái tem chống giả: Làm giả tem chống giả sẽ khó mô phỏng lại các ký tự ẩn khi nhìn đa chiều hay khi xác minh bằng tin nhắn với tổng đài chính hãng sẽ không nhận được phản hồi

Ngoài các hình thức trên, còn có nhiều hình thức làm giả khác chưa được phát hiện. Chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng nếu phát hiện hành vi lừa dối khác.

Cách phân biệt sơn Dulux thật giả

Kiểm tra sơn chính hãng bằng logo dập nổi

Kiểm tra sơn Dulux chính hãng bằng logo dập nỗi

Đây là hình thức kiểm tra nhanh và nhận diện hiệu quả. Kể từ ngày 01/03/2016, Công ty AkzoNobel đã tiến hành triển khai việc dập nổi logo AkzoNobel trên tất cả các sản phẩm bao bì nhựa của hai nhãn hàng Dulux & Maxilite. Quý khách có thể dễ dàng kiểm tra được hai logo AkzoNobel được dập nổi ở vị trí đối xứng nhau trên vành thùng sơn.

Kiểm tra sơn chính hãng bằng tem chống giả

Kiểm tra sơn chính hãng bằng tem chống giả

Tem chống giả trên các sản phẩm sơn Dulux & Maxilite là loại tem hologram, sử dụng công nghệ khắc và tạo ảnh ba chiều giúp người tiêu dùng nhanh chóng kiểm tra hàng chính hãng. Với công nghệ hiện đại này, tùy góc nhìn khác nhau, người tiêu dùng có thể nhìn thấy chữ “A” hoặc chữ “N” hiển thị trên con tem.

Kiểm tra sơn chính hãng bằng hiệu ứng trên tem chống giả

Hãy thực hiện hai bước sau để kiểm tra sản phẩm Dulux & Maxilite chính hãng của AkzoNobel:

– Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên Tem chống giả lấy mã an ninh.

– Bước 2: Nhắn tin mã an ninh về tổng đài 8077. Tổng đài sẽ phản hồi kết quả bằng tin nhắn tự động.

Chỉ với hai bước đơn giản, Bạn có thể hạn chế tối đa khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường

Kiểm tra bột trét chính hãng bằng tem chống giả

Kiểm tra bột trét chính hãng bằng tem chống giả

Xác định bột trét Dulux thật bằng cách đơn giản là thoa nước lên dải màu xanh trên Tem chống giả của hàng chính hãng, ngay lập tức chữ “DULUX” hiện ra.

Lưu ý: Chữ “DULUX” màu đen trên dải màu xanh nước biển sẽ lại ẩn đi khi con tem khô trở lại. Do đó, khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm trước khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình mà không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Kiểm tra hàng thật bằng mã QR trên bao bì sản phẩm

Kiểm tra sơn Dulux hàng thật bằng mã QR

Kiểm tra sơn Dulux thật giả cực đơn giản bằng phần mềm zalo trên điện thoại để quét mã QR. Khi nhận diện được mã vạch, ứng dụng sẽ hiện lên đường link sản phẩm dẫn đến website https://www.dulux.vn/ của hãng son Dulux.

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Cách mua được sơn chính hãng thì chắc chắn rằng bạn tìm được đại lý sơn Dulux chính hãng.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Hotline hỗ trợ miễn phí  028.73.02.12.79 – 0909.403.567 – 0938.346.579

Địa chỉ: 61 Đường số 2, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

167 Đường số 11, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Cách phân biệt sơn Dulux thật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 2.9K views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap