Bảo Anh Paint là cửa hàng chính thức của Mykolor

Siêu thị sơn Bảo Anh tự hào là một trong những cửa hàng chính thức phân phối sơn Mykolor tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một sự khẳng định chắc chắn về thương hiệu cũng như các sản phẩm mà Bảo Anh Paint mang lại cho khách hàng.

bảo anh paint là cửa hàng chính thức của mykolor

Siêu thị sơn Bảo Anh là đại lý chính thức của Mykolor.

Để kiểm tra vấn đề này đầu tiên các bạn hãy vào trang web của hãng là mykolor.com sau đó vào phần cửa hàng. Sau đó quý khách hàng chọn khu vực thành phố Hồ Chí Minh và chọn quận huyện là quận Thủ Đức. Và kết quả trả về cho kết quả Bảo Anh Paint tại địa chỉ 21 đường số 4, Kp5, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh là đại lý chính thức của hãng sơn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

vào phần cửa hàng

Do đó quý khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng cũng như an tâm về các sản phẩm tại siêu thị sơn Bảo Anh. Chúng tôi cam kết một mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Bảo Anh Paint chúng tôi phân phối 6 loại sơn của Mykolor trên thị trường bao gồm:

Mykolor Grand, Mykolor Touch, Mykolor Nana, Mykolor Passion, Mykolor Platinum, Mykolor Special với đầy đủ các size của sơn.

Chúng tôi còn chia sẻ cho các bạn cách thi công sơn Mykolor làm sao cho hiệu quả, tiết kiệm, chất lượng nhất hiện nay sau khi mua sản phẩm tại siêu thị chúng tôi.

Hãy ghé ngay đến cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ: 21 đường số 4, Kp5, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh để nhận được nhiều ưu đãi mới và hot nhất nhé.

Hotline hỗ trợ 0909.403.567

0 thoughts on “Bảo Anh Paint là cửa hàng chính thức của Mykolor

  1. Pingback: Có nên sử dụng sơn lót chống kiềm Mykolor không? 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 188 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap