Bảng báo giá sơn Rainbow

Sơn Rainbow là hãng sơn khá quen thuộc đối với thị trường sơn trong nước, nổi tiếng với các sản phẩm sơn công nghiệp, sơn sàn, … tất cả đều mang những ưu điểm nổi bật mà ít loại sơn nào có thể bì kịp. Bên cạnh đó, hãng sơn này còn sở hữu thêm các sản phẩm sơn nước khác và được thể chi tiết qua bảng báo giá sơn Rainbow ngay bài viết dưới đây.

Bảng báo giá sơn Rainbow

Đây là bảng báo giá sơn Rainbow với tất cả các dòng sản phẩm các bạn cũng có thể tham khảo ngay sau đây:

Bảng giá sơn dầu Rainbow

Bảng giá sơn Epoxy Rainbow

Bảng giá sơn gỗ Rainbow

Bảng giá sơn nước gốc dầu Rainbow

Bảng giá sơn nước Rainbow

Bảng giá sơn Pu Rainbow

Tuy nhiên, với bảng báo giá sơn Rainbow trên đây chưa phải là bảng giá chính thức của chúng tôi bởi nó có thể thay đổi theo từng thời điểm do nhiều yếu tố khách quan. Do đó, để cập nhật được bảng báo giá sơn Rainbow chính xác nhất thì hãy liên hệ với Bảo Anh Paint để biết thêm chi tiết nhé.

Sơn Rainbow có những loại nào?

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra đời nhiều sản phẩm từ dân dụng đến sơn công nghiệp, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng sơn của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm sơn Rainbow được rất nhiều người yêu thích với những cái tên như:

+ Sơn nước dân dụng Rainbow bao gồm các sản phẩm sơn nội ngoại thất Rainbow, các dòng sơn đa dạng từ trung bình đến cao cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của từng công trình thiết kế…

+ Sơn công nghiệp Rainbow gồm các sản phẩm sơn dầu, sơn chất lượng tốt cho các công trình có bề mặt kim loại và các chi tiết máy móc xưởng sản xuất linh kiện công nghiệp…

+ Sơn Epoxy Rainbow là loại sơn dùng được cho bê tông sắt thép các công trình ngoài trời lẫn trong nhà.

+ Sơn chịu nhiệt Rainbow có khả năng chịu nhiệt từ 2000C, 3000C, 4000C, 6000C, … sơn được đánh giá rất tốt, có thể pha được nhiều màu sắc đa dạng.

+ Sơn giao thông Rainbow gồm các dòng sơn kẻ vạch đường cho hệ thống giao thông đường phố hoặc khu vực tầng hầm để xe, tòa nhà lớn, các khu công nghiệp nhà máy lớn, …

+ Sơn PU Rainbow thường được thi công cho các công trình trang trí nội thất bằng gỗ như lan can, cánh cửa sổ gỗ, bàn ghế gỗ, …

Ngày nay, hãng sơn Rainbow được biết đến nhiều hơn bởi các sản phẩm sơn công nghiệp nên ngoài bảng màu sơn Rainbow sơn nước ra thì vẫn có các bàng riêng cho sơn công nghiệp với tất cả những gam màu cơ bản, với mức độ đậm nhạt cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Cách thức liên hệ nhận bảng báo giá sơn Rainbow mới nhất nhanh nhất

Để nhận được bảng báo giá mới nhất, bảng màu sơn Rainbow nhanh nhất các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

+ Cách 1: Liên hệ phòng kinh doanh của Bảo Anh Paint qua 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

+ Cách 2: Liên hệ qua website: https://baoanhpaint.com/

+ Cách 3: Đến trực tiếp siêu thị sơn Bảo Anh tại số 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Bên cạnh đó, để được báo giá sản phẩm cho công trình một cách chính xác nhất bạn hãy chuẩn bị bản vẽ kiến trúc (mặt bằng, mặt đứng, mặt bên) của công trình hoặc hình ảnh công trình cùng với kích thước bề mặt.

Bảng báo giá sơn Rainbow mới cập nhật tháng 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 32 views
Share via
Copy link