Bảng màu sơn Rainbow

 Sơn Rainbow gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các vật liệu, công trình với kết cấu sắt thép nhiều hơn so với các sản phẩm trang trí. Có thể nói, sơn trang trí của thương hiệu này tuy không cạnh tranh lại các hãng sơn chuyên trang trí khác nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của sơn trang trí. Nhưng so về các sản phẩm sơn công nghiệp thì rất ít có loại sơn nào có thể bì kịp với loại sơn này đặc biệt là bảng màu sơn Rainbow công nghiệp.

Bảng màu sơn Rainbow

Như các bạn đã biết sơn Rainbow có 2 dòng sản phẩm chính chủ yếu là sơn trang trí gồm sơn trang trí nội, ngoại thất và sơn công nghiệp. Do đó, ngay sau đây là bảng màu sơn Rainbow theo từng chuẩn loại mời các bạn tham khảo.

Tuy nhiên, với những bảng màu này chỉ nên tham khảo để biết nên chọn tông màu nào thôi nhưng khi chọn màu chính thức nên tham khảo thực tế vì có thể khi tham khảo trên bảng màu online thì sẽ có sự chênh lệch về tông màu nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi chọn nhé.

Bảng màu sơn Rainbow nội thất

Bảng màu sơn Rainbow nội thất

Với bộ sưu tập màu sơn nội thất Rainbow tập trung vào các tông màu nhạt thuộc các tông vàng, kem cho đến xanh nước biển. Các tông màu được sử dụng thường xuyên trong các không gian nội thất của người Việt Nam mang lại sự đơn giản, nhã nhặn như phong cách của người dân ở đây.

Bảng màu sơn Rainbow ngoại thất

Bảng màu sơn Rainbow ngoại thất

Đối với bảng màu sơn ngoại thất cảu Rainbow thì sẽ có những tông màu đậm hơn so với màu sơn nội thất. Mặc khác với những tông màu đậm này có thể giúp màu sơn tường ngoại thất được bền màu hơn, theo thời gian thì mức độ phai nhạt cũng tăng dần nhưng vẫn đảm bảo mức độ màu sắc trên tường nhà.

Bảng màu sơn Epoxy Rainbow

Bảng màu sơn Epoxy Rainbow

Các dòng sơn Epoxy công nghiệp được sử dụng chủ yếu cho mặt sàn bê tông cho các khu vực công trình công nghiệp. Tùy vào đặc thù của ngành mà sử dụng màu sắc phù hợp.

Bảng màu sơn công nghiệp Rainbow

Bảng màu sơn công nghiệp Rainbow

Các sản phẩm sơn công nghiệp không thể thiếu dòng sơn dầu, có bảng màu trang trí phù hợp với bề mặt kim loại và các chi tiết máy móc công nghiệp sản xuất…

Cách thức liên hệ nhận bảng màu sơn Rainbow mới nhất nhanh nhất

Để nhận được bảng màu sơn Rainbow mới nhất, nhanh nhất các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

+ Cách 1: Liên hệ phòng kinh doanh của Bảo Anh Paint qua hotline 0909.403.567.

+ Cách 2: Liên hệ qua website: https://baoanhpaint.com/

+ Cách 3: Đến trực tiếp siêu thị sơn Bảo Anh tại số 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Bên cạnh đó, để được báo giá sản phẩm cho công trình một cách chính xác nhất bạn hãy chuẩn bị bản vẽ kiến trúc (mặt bằng, mặt đứng, mặt bên) của ngôi nhà hoặc hình ảnh ngôi nhà cùng với kích thước bề mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 21 views
Share via
Copy link