5 biện pháp tránh nóng cho ngôi nhà vào mùa hè

Nhắc đến ngày hè là mọi người sẽ nghĩ ngay đến cảnh phải hững chịu nắng nóng trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với khí hậu như ở nước ta thì tình trạng nắng nóng luôn có thể xuất hiện quanh năm không riêng gì ở những ngày hè. Rơi vào những tình huống này thì các gia đình thường lựa chọn nhiều biện pháp tránh nóng khác nhau cho ngôi nhà của mình. Hiểu được điều đó, hôm nay Bảo Anh Paint sẽ giới thiệu với các bạn 5 biện pháp tránh nóng ngôi nhà vào mùa hè hiệu quả nhất nhé.

  1. Trồng cây xanh xung quanh nhà

Trồng cây xanh trong nhà tránh nóng

Với cách làm này là biện pháp lâu dài và hiệu quả khi vừa tạo cảnh quan cho diện tích khuôn viên nhà, tạo không khí thoáng mát cho ngôi nhà lại vừa chung tay cải thiện môi trường ngày một tốt hơn.

  1. Chống nóng mái nhà

Chống nóng mái nhà

Biện pháp tránh nóng tiếp theo mà các bạn nên lưu ý nhất đó chính là mái nhà. Vì đây là vị trí luôn luôn hững chịu những đợt nắng nóng gay gắt trong nhiều ngày. Nếu như không có biện pháp chống nóng thích hợp như sử dụng sơn chống nóng mái tôn hay sử dụng tôn có khả năng cách nhiệt thì không gian ngôi nhà bạn nhanh chóng trở nên nóng bức hơn do nhiệt độ môi trường xâm nhập nhập vào nhà thông qua tôn.

  1. Chống nóng tường nhà

Chống nóng tường nhà

Vị trí tiếp theo cũng thường xuyên hứng chịu những đợt nắng nóng đó chính là tường nhà. Tuy nhiên, với bề mặt tường thì không chịu quá nhiều ảnh hưởng như từ nắng như tôn nhưng ít nhiều cũng gây nên hiện tượng bức bối cho nắng nóng.

Để giúp cho tường nhà có thể tráng được sự tác động của ánh nắng mặt trời thì biện pháp hữu hiệu thường được nhiều người lựa chọn là sử dụng sơn chống nóng tường nhà đến từ thương hiệu sơn Mykolor Grand.

Đối với sản phẩm sơn nóng Mykolor Grand Perfect Climate Coat ngoài tác dụng phản xạ lại ánh nắng mặt trời thì ngoài ra đây còn là một sản phẩm sơn ngoại thất tốt sở hữu bộ sưu tập màu sắc đa dạng hơn 1000 màu. Do vậy, Bảo Anh Paint tin rằng trong thời gian tới sản phẩm này của Mykolor sẽ trở thành một nhu yếu phẩm cho chính ngôi nhà của bạn.

  1. Thay đổi màu sơn nhà

Thay đổi màu sơn nhà chống nóng

Màu sơn nhà cũng là một trong những yếu tố khiến cho bạn cảm thấy bức bối, ngột ngạt hơn trong những ngày nắng nóng. Trong trường hợp này các bạn nên ưu tiên sử dụng các màu trung tính, mang sắc lạnh hay các màu pastel sẽ phù hợp hơn.

Và nếu như các bạn không biết cách lựa chọn màu sơn như thế nào cho phù hợp thì cũng có thể tham khảo các phối màu sơn nhà theo nguyên tác 60 – 30 – 10 của chúng tôi.

  1. Sử các thiết bị làm mát một cách thông minh

Sử dụng thiết bị làm mát một cách thông minh

Công nghệ hiện đại ngày càng tiên tiến nên nắng nóng sẽ không là mối đe dọa cho không gian ngôi nhà bạn nữa vì đã có các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa, máy lạnh, …. Tuy nhiên, việc lạm dụng các thiết bị này sẽ gây nên tổn phí không hề nhỏ và phải chi trả trong thời gian dài. Và biện pháp hữu hiệu, chỉ hao tốn trong một lần trang bị và sử dụng được trong thời gian dài đó chính là sử dụng sơn chống nóng cho ngôi nhà.

Như vậy, Bảo Anh Paint vừa chia sẻ với các bạn 5 biện pháp tránh nóng cho ngôi nhà vào mùa hè này rồi. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho gia đình bạn có thể vượt qua những ngày nắng nóng một cách an toàn, tiết kiệm và vui khỏe nhất.

Liên hệ ngày với siêu thị sơn Bảo Anh Paint ngay để được tư vấn mua sơn chống Mykolor và các biện pháp chống nóng ngôi nhà hiệu quả nhất nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

5 Biện pháp tránh nóng ngôi nhà vào mùa hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 25 views
Share via
Copy link