Sơn Oexpo có tốt không?

Thời gian qua, Siêu thị sơn Bảo Anh nhận rất nhiều phản hồi về sơn Oexpo. Với các nội dung như sơn Oexpo có tốt không, là loại sơn gì, chính sách giá như thế nào, …

Sơn Oexpo là sơn gì?

Sơn Oexpo là dòng sơn trang trí được phát triển dựa trên nền tảng của sơn Expo. Oexpo được nghiên cứu, xây dựng chất lượng sản phẩm phù hợp với nhiều dạng công trình. Và được phân biệt bởi ba dòng hàng bao gồm:

hệ thống sơn oexpo

Sơn Oexpo Cody chuyên phục vụ cho công trình từ thấp cấp đến trung cao cấp nhừ nhà dân, nhà cấp 3, công trình nhà phố, …

Sơn Oexpo Zoco chuyên biệt cho những công trình có đòi hỏi cao về chất lượng màng sơn, tính năng đặc biệt và khắt khe như: Villa, dự án cao cấp, công trình đặc biệt được chỉ định, …

Ngoài hai sản phẩm dân dụng như trên, hãng sơn Oexpo vẫn có sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho dự án. Đó chính là Oexpo XIX, sơn dự án với chất lượng và giá cả phải chăng.

Sơn Oexpo của nước nào sản xuất?

Sơn Oexpo thuộc công ty 4 Oranges Co., LTD. Là công ty có vốn đầu tư nước ngoài hơn 100 triệu USD. Và có năng lực sản xuất phục vụ thị trường tương đương 150 triệu lít sơn & hơn 100 ngàn tấn bột mỗi năm.

Nhà máy 4 Oranges được đặt tại Đức Hòa, Đức Huệ, Long An. Với tổng diện tích hàng nghìn mét vuông. Và được đánh giá là một trong những Nhà máy sản xuất sơn & bột lớn nhất Đông Nam Á.

Sơn Oexpo có tốt không?

Là dòng sơn được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng của sơn Expo. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến cho ra đời sản phẩm Oexpo chất lượng vượt trội.

chứng chỉ iso sơn oexpo

Ngoài việc cải thiện hơn về độ che phủ, độ bền màu, chịu thời tiết, chất lượng màu sắc, …. Thì hãng sơn cũng chú trọng về yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường. Bằng chứng cho thấy, Oexpo đã được các tổ chức quốc tế công nhận và đạt được tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và quản lý môi trường ISO 14001:2015.

chứng chỉ nhãn xanh sơn oexpo

Đối với sản phẩm son Oexpo nói riêng và các nhãn hàng khác của 4 Oranges nói chung. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đã được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng. Do đó các bạn cứ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của hãng sơn này.

Mua sơn Oexpo chính hãng ở đâu?

Siêu thị sơn Bảo Anh hân hạnh khi là đơn vị gắn bó lâu dài với công ty 4 Oranges. Và cung cấp cho người tiêu dùng hầu hết tất cả các sản phẩm thuộc công ty. Với sự tin tưởng và đã kiểm chứng về chất lượng, Sơn Bảo Anh sẽ gửi đến các bạn các sản phẩm sơn Oexpo chính hãng với giá thành ưu đãi nhất và chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sơn này có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Sơn Oexpo có tốt không
Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
1 Share 387 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap