Sơn nước là gì? Vì sao nên dùng sơn nước Mykolor?

Nhằm sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, cần sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và màu sắc của ngôi nhà. Do đó, sơn tường đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy hơn. Từ các bước thi công trên bề mặt tường cho đến khi sơn lớp sơn phủ thì chất lượng của lớp phủ bên ngoài này chiếm vai trò chủ đạo để tường có đẹp hay không. Và sự lựa chọn hoàn hảo nhất của lớp phủ này là sơn nước Mykolor.

Sơn nước là gì?

Sơn nước được hiểu một cách đơn giản là hỗn hợp đồng nhất giữa một lượng phụ gia và dung môi được điều chỉnh phù hợp với từng yêu cầu đặc tính sản phẩm. Hỗn hợp bám dính liên tục trên bề mặt vật chất bởi sự liên kết giữa chất tạo màng với chất màu.

Tại sao nên dùng sơn nước Mykolor?

Sơn nước Mykolor Grand

Son Mykolor cao cấp là bức tường thành giúp bảo vệ công trình khỏi các sự tác động của điều kiện môi trường. Các sản phẩm sơn nước hiện nay có khả năng bám dính tốt trên bề mặt tường và đặc biệt các sản phẩm này không gây nguy hiểm cho sức khỏe cho người sử dụng.

Sơn có đa dạng màu sắc nên mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho công trình hơn. Sơn Mykolor có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng trên mọi bề mặt, màu sắc tươi mới giúp không gian thêm hoàn hảo, ấn tượng.

Sơn nước Mykolor bảo vệ công trình luôn bền vững với mọi điều kiện thời tiết kéo dài tuổi thọ bề mặt công trình từ 5 – 7 năm.

Dòng sơn này được đánh giá là có mức giá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các gạch ốp tường hay giấy dán tường. Vì thế, dùng sơn nước là giải pháp tiết kiệm trong việc xây mới hay sửa chữa nhà ở.

Thành phần cơ bản sơn nước Mykolor

Chất kết dính: Là chất kết dính cho tất cả các loại bột màu và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất.

Bột độn (Extender): Bột độn được sử dụng trong thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất sản phẩm như tính chất màng sơn (độ bóng, độ cứng, độ mượt…), khả năng thi công, kiểm soát độ lắng. Chất độn thường được sử dụng như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc.

Bột màu (Pigment): Tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, màu còn ảnh hưởng một số tính chất màng sơn như: độ bóng, độ bền…Bột màu gồm hai loại màu vô cơ và màu hữu cơ. Màu vô cơ còn gọi là màu tự nhiên thường có tông màu tối, xỉn nhưng lại có độ che phủ cao, độ bền tốt. Màu hữu cơ là màu hỗn hợp có tông màu sáng, có độ che phủ và độ bền thấp hơn màu vô cơ.

Phụ gia: Là loại chỉ sử dụng với một lượng rất nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng, khả năng bảo quản, tính chất của màng.

Dung môi: Là chất hòa tan nhựa hay pha loãng sơn. Đặc tính nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng.

Sản xuất sơn nước như thế nào

Để tìm hiểu sơn được sản xuất như thế nào, chúng ta sẽ tìm hiểu qua sơ đồ công nghệ sản xuất sau đây:

Sơn nước Mykolor sản xuất như thế nào

Pre-mix: Đây là công đoạn đầu hay còn gọi là quá trình trộn sơ bộ. Công đoạn này nhằm tạo hỗn hợp đồng đều để giúp cho quá trình nghiền hỗn hợp sơn đạt kết quả tốt.

Nghiền: Là quá trình phá vỡ kích thước hạt của những hỗn hợp trước khi tạo thành sơn nhằm đạt độ mịn theo yêu cầu sản phẩm. Mỗi một loại sơn lại có những yêu cầu riêng về độ mịn mà sẽ được quy định khác nhau.

Letdown: Bước này là quá trình pha loãng như một công đoạn để hoàn thiện sản phẩm.

Lọc tạp chất: Đây là quá trình loại bỏ các tạp chất tạo nên sản phẩm hoàn thiện, với chất lượng hoàn hảo.

Xem thêm các sản phẩm sơn nước Mykolor khác: https://baoanhpaint.com/son-mykolor-grand

Có nên sử dụng sản phẩm cùng nhãn hiệu cho một công trình hay không?

Sơn nước Mykolor có thể sử dụng tương thích cho các sản phẩm mang nhãn hiệu khác. Tuy nhiên, để sơn Mykolor phát huy hết các tính năng đặc biệt có mình thì cách tốt nhất là sử dụng các sản phẩm khác cùng nhãn hiệu để có sự tương thích nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Do đó, để có cơ hội mua sơn nước Mykolor và các sản phẩm khác cùng hệ thống với giá ưu đãi thì các bạn có thể đến ngay với siêu thị sơn Bảo Anh. Tại Bảo Anh Paint là đại lý cấp của sơn Mykolor chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm sơn chính hãng nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ hotline 0909.403.567 để được tư vấn mua hàng miễn phí.

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 221 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap