Sơn Nishu siêu hạng có tốt không?

Trên thị sơn hiện nay, những cái tên lớn như Mykolor, Dulux, Kansai, … đang ra sức thâu tóm thị trường sơn Việt. Nhưng bên cạnh các “anh lớn” đó, vẫn còn một cái tên chiếm được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng đó chính là sơn Nishu. Mỗi khi nhắc đến dòng sơn này thì không thể không nhắc đến cái tên được nhiều người quan tâm đó là sơn Nishu siêu hạng.

Sơn Nishu siêu hạng có tốt không?

Sơn Nishu chống thấm siêu hạng

Sơn Nishu siêu hạng chính là “đứa con tinh thần” của hãng sơn của Việt Nam cho ra mắt từ năm 2005. Có thể nói giai đoạn bấy giờ là thời khắc chuyển giao công nghệ của các nước và Việt Nam cũng đã bắt đầu có những sản phẩm chất lượng quốc tế do chính bàn tay người Việt làm ra.

Hãng sơn Nishu sở hữu một dây truyền hiện đại dưới sự kiểm soát tốt nhất và sản lượng lớn nhất khu vực phía Bắc cùng các thiết bị đo lường, kiểm tra, thử nghiệm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, EU, … Chính những cơ sở này mà Nishu luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng và do đó nên các sản phẩm này cũng nhận được các chứng chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn như Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIC, Tiêu chuẩn Công nghiệp Mỹ ASTM, phù hợp Quy chuẩn Việt Nam QCVN 16:2014/BXD và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001.

Tại sao bạn nên chọn sơn Nishu siêu hạng?

Sơn Nishu siêu hạng

Tại sao giữa những thương hiệu lớn đang từng ngày chiếm lĩnh trên mọi mặt trận trong lĩnh vực sơn mà vẫn còn một cái tên mang nhãn hiệu “make in Việt Nam” vẫn tồn tại và phát triển trong suốt 15 năm qua. Có lẽ câu trả lời thuyết phục nhất chính là chất lượng sản phẩm cùng với đó là niềm tin vào sản phẩm của người Việt, tin tưởng vào uy tín, kinh nghiệm cũng như tâm huyết của cả những bàn tay người Việt tạo nên.

Khi nhắc về chất lượng sản phẩm sơn siêu hạng của Nishu thì những tính mà không thể không kể đến như:

+ Sơn đã được đới hóa có khả năng thích ứng với khí hậu như ở Việt Nam như nắng mưa thất thường, có khi mưa dầm trong nhiều ngày, có nơi thì chịu nắng gió khắc nghiệt, …

+ Sản phẩm có khả năng chống mốc, chống thấm rất tốt.

+ Sơn cho độ thẩm mỹ cao, độ phủ tốt.

+ Sơn Nishu siêu hạng ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Mua sơn Nishu siêu hạng ở đâu?

Qua những thông tin trên thì chắc các bạn đã có thể tự trả lời cho mình rằng sơn Nishu siêu hạng có thực sự tốt không rồi. Quả thực, ngôi nhà của bạn sẽ rất hoàn hảo nếu được trang bị bởi những sản phẩm chất lượng này nếu như bạn tìm mua được các sản phẩm chính hãng.

Để mua được các loại sơn chất lượng, chính hãng giá tốt đặc biệt là sơn Nishu thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được sơn siêu thị sơn Bảo Anh của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn nước chính hãng, được phân phôi trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào nên sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng chính hãng và giá thành rẻ nhất.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 29 views
Share via
Copy link