Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu?

Chiết khấu sản phẩm là yếu tố người tiêu dùng luôn đặt ra trước khi quyết định mua hàng. Và không chỉ riêng đối với các mặt hàng sơn mà tất các sản phẩm khác cũng được nhiều người quan tâm. Nếu như biết được mức chiết khấu sơn thì người mua sẽ dễ dàng tính được giá mua cuối cùng mà mình phải trả nên họ có thể cân nhắc giữa các cửa hàng khác nhau. Do đó, hôm nay Bảo Anh Paint sẽ thông tin với các bạn về sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu để thuận tiện cho việc lựa chọn loại sơn cho nhà mình nhé.

Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu?

Chiết khấu sơn Nippon tại Bảo Anh Paint chắc các khách hàng cũ đã không còn quá xa lạ. Nhưng đối với các khách hàng tương lại thì lại đang loay hoay với những mức chiết khấu cao ngất trời trong những lời quảng cáo ngoài thị trường. Đối với mỗi loại sơn sẽ có mức chiết khấu sàn nên việc chiết khấu quá cao thì các bạn nên đặt “dấu chấm hỏi” về chất lượng.

Khi đến với siêu thị sơn Bảo Anh, các bạn sẽ được cung cấp ngay bảng giá sơn Nippon mới nhất cùng với mức chiết khấu tùy thuộc vào đơn hàng của các bạn mà không cần phải tìm kiếm các thông tin bất cập về sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu. Và số phần trăm chiết khấu này các bạn sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng, có thể tiết kiệm được chi phí xây, sửa nhà rất nhiều lần khi so mua ở các của hàng nhỏ lẻ khác.

Trên thị trường mức chiết khấu sơn Nippon giao động vào khoảng từ 10% đến 30% thậm chí 40%. Với mỗi đại lý, mỗi cửa hàng sẽ có mức chiết khấu khác nhau tùy thuộc vào thứ hạng đại lý đó thuộc cấp mấy. Thông thường mua hàng ở các đại lý cấp 1 thì các bạn sẽ có được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn do tại đây lấy hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí vận chuyển nên giá thành và mức chiết khấu sẽ “rất hời” hơn.

Tại mỗi đại lý sẽ có mức chiết khấu sơn Nippon khác nhau nên hãy đến với Bảo Anh Paint để được nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và mua được hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

chiết khấu sơn Nippon

Sự thật đằng sau mức chiết khấu sơn cao “ngất ngưỡng”

Thực tế đối với tất cả các dòng sơn thì nhà sản xuất sẽ có một bảng giá đề nghị và các đại lý căn cứ vào bảng giá mà đưa ra mức chiết khấu khác nhau. Nhưng giữa các cấp bậc đại lý thì có chính sách giá nhập từ nhà sản xuất cũng khác nhau nhưng chênh lệch không quá lơn. Do đó, việc xuất hiện các mức chiết khấu giữa các cửa hàng quá lớn, có nên bán với giá thấp hơn cả giá nhập là điều không thể.

Sự thật đằng sau những mức chiết khấu đó chính là họ kiếm “lời” ở những khoản phí khác. Ví dụ như người bán chỉ chiết khấu trên sản phẩm mà không chiết khấu trên màu sơn và họ tăng chi phí pha màu lên tương đương hoặc cao hơn mức chiết khấu mà họ đã giảm giá cho bạn.

Chiêu trò tiếp theo thường xuyên bắt gặp ở những trường hợp có chiết khấu cao đó là đẩy hàng gần hết hạn sử dụng. Vấn đề này gặp phải tại của hàng nhỏ ít bán được hàng nên lượng sơn tồn nhiều thời gian. Người tiêu dùng vô tình mua phải lô sơn này sẽ gần như là mất tiền oan bởi đây chính là một trong những nguyên nhân gây sụt giảm tuổi thọ cho ngôi nhà.

Sử thật khó có thể tin nhất đó chính là bán sơn giả với giá rẻ và chiết khấu cao. Hành động này thường hay hướng đến khách hàng có thu nhập không cao hay thích giá rẻ nên dễ dàng bị che mắt bởi mức phần trăm chiết khấu. Mua phải sơn giả, không những ảnh hưởng đến quyền lợi, sức khỏe người mua mà còn ảnh hưởng trực tiếp uy tín của các cửa hàng bán sơn chính hãng cũng như nhà sản xuất sơn.

Địa chỉ mua sơn Nippon chính hãng

Một địa chỉ mua sơn Nippon chính hãng mà các bạn không thể bỏ lỡ đó chính là siêu thị sơn Bảo Anh của chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được bảng giá sơn Nippon trực tiếp từ nhà máy dễ dàng so sánh và lựa chọn cho công trình của mình. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là 100% hàng chính hãng có số lô sản xuất, hạng sử dụng rõ ràng nên các bạn không cần phải lo lắng về sơn giả. Và cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 21 views
Share via
Copy link