Sơn nhà cho người tuổi Gà hợp màu gì nhất?

Theo phong thủy thì những tuổi Gà được chia làm 5 nhóm là Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu và Kỷ Dậu. Để có được vận may và tài lộc luôn đến với mình thì đa phần mọi người thường chọn những màu sắc tương sinh trong những việc quan trọng như việc sơn nhà. Vậy những người tuổi Gà hợp màu gì thì các bạn hãy tham khảo các thông tin bên dưới nhé.

Sơn nhà cho người tuổi Gà hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tân Dậu

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Dậu

Năm 1981 sẽ được coi là năm của người tuổi Tân Dậu. Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc Và màu sắc tương sinh với người tuổi Tân Dậu có thể kể đến như màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh ngọc, màu xanh lam, màu xanh lông gà con, màu xanh da trời, màu xanh nước biển hoặc màu xanh rêu. Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý là những màu như màu trắng sữa, màu kem sữa, màu kem nhạt, màu trắng ánh vàng hoặc màu trắng ánh xanh lại được coi là màu tương khắc với những người tuổi Tân Dậu nên các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Quý Dậu

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Quý Dậu

Còn đối với những người sinh năm 1993 tuổi Gà hợp màu gì? Họ thuộc tuổi Quý Dậu tức theo mệnh Kim nên ưu tiên chọn các màu sơn như màu vàng kem vàng ánh kim, … Những màu này sẽ đem lại cho các bạn nhiều tài lộc và may mắn hơn khi chọn đây là màu chủ đạo của căn nhà. Ngoài ra, những người tuổi Quý Dậu nên hạn chế sử dụng các màu mang tông đỏ hay hồng để tránh vấp phải vận xui.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Ất Dậu

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Ất Dậu

Đối với tuổi Ất Dậu sẽ sinh vào năm 1945 hoặc 2005. Vì thuộc mệnh Thủy nên họ sẽ có những màu sắc phù hợp là màu trắng sữa, kem sữa, kem nhạt, màu trắng ánh vàng, màu trắng ánh xanh, màu đồng, màu bạc hoặc các gam màu xanh biển tượng trưng cho mệnh Thủy cũng rất thích hợp với họ. Bên cạnh đó thì có những màu sắc mà nhóm người này nên tránh là màu vàng, vàng đất thuộc mệnh Thổ.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Đinh Dậu

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Dậu

Những người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 hoặc năm 2017 tức thuộc mệnh Hỏa. Màu sơn nhà tương sinh với những người tuổi Gà này là màu hồng, hồng nhạt, hồng phấn, tím, tím cánh sen, xanh lá cây hoặc xanh vàng, …

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Kỷ Dậu

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Chính vì thế mà những người ở tuổi này có thể sử dụng các màu như tím hoa cà, hồng cánh sen, tím, hồng, phớt hồng, hồng phấn, tím cánh sen để sơn cho căn nhà của mình vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công cho người tuổi Kỷ Dậu. Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Dậu nên hạn chế chọn các màu xanh dương, màu đen thuộc bản mệnh Thủy vì Thủy khắc Thổ sẽ gây ra nhiều điềm xấu, không tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu.

Loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Khi nhắc đến sơn nhà tốt nhất hiện nay thì một trong những cái tên luôn được chú ý đến nhiều nhất chính là sơn Mykolor – Top 5 thương hiệu sơn bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu sơn đến từ Mỹ này được đầu tư máy móc, dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới và được đặc chế bởi các nhân tài đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên việc cho ra một sản phẩm chất lượng là điều đương nhiên.

Do đó, khi lựa chọn sơn Mykolor cho ngôi nhà mình thì đây chính là lựa chọn chính xác nhất. Sơn cho chất lượng ngôi nhà tuyệt hảo lại sở hữu thêm bộ sưu tập màu sơn Mykolor đa dạng với 1099 màu sơn chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 349 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap