Sơn Mykolor Touch chiết khấu bao nhiêu?

Bạn có từng thắc mắc cách tính chiết khấu sản phẩm như thế nào chưa? Và khi có nhu cầu thay áo mới cho ngôi nhà bạn có biết sơn Mykolor Touch chiết khấu bao nhiêu không? Hãy tham khảo bài viết sau để được mức chiết khấu sơn và bí mật đằng sau mức chiết khấu này nhé.

Sơn Mykolor Touch chiết khấu bao nhiêu?

chiết khấu sơn mykolor touch

Nhằm gia tăng doanh số hàng hóa bán ra thị trường nên đa số các đại lý sơn Mykolor đều sử dụng chính sách chiết khấu để thu hút người tiêu dùng hơn.

Chính sách chiết khấu thường được trừ trực tiếp dựa trên hóa đơn bán hàng. Và tùy thuộc vào số lượng, giá trị đơn hàng mà người bán sẽ chiết khấu phần trăm tương đương.

Ở mỗi đại lý khác nhau sẽ có từng mức chiết khấu khác nhau. Mức chênh lệch này dựa vào cơ sở đó thuộc cấp đại lý nào và lợi nhuận mà đại lý đó có được. Để được chiết khấu với tỷ lệ cao hơn thì lựa chọn các đại lý cấp 1 của hãng sơn Mykolor là điều lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi ở cấp đại lý càng cao thì lợi nhuận hằng năm mang lại cao hơn các cấp khác và cũng được nhà máy sản xuất cung cấp hàng hóa với giá ưu đãi hơn.

Do mức chiết khấu có sự khác biệt giữa các đại lý nên các bạn cần cân nhắc và lựa chọn nơi cung cấp cho mình kỹ hơn. Và theo mặt bằng chung thì mức chiết khấu này giao động từ 10-30%, tuy nhiên đây chỉ là thống kê ở mức trung bình nên ở một số đại lý sẽ có mức chiết khấu sơn Mykolor Touch cao hơn hoặc thấp hơn tỷ lệ này.

Tính chiết khấu sơn Mykolor Touch như thế nào?

cách tính chiết khấu sơn mykolor touch

Ngoài câu hỏi sơn Mykolor Touch chiết khấu bao nhiêu thì một số khách hàng khác lại khá hoang mang với cách tính mức chiết khấu như thế nào. Do đó, bạn hãy xem giả thuyết nhỏ sau đây là bạn có thể biết cách  tính mức chiết khấu sơn và hơn hết là có thể tính giá của bất kỳ sản phẩm nào mỗi khi đề cập đến từ “chiết khấu”.

Trường hợp bạn nhận được mức chiết khấu là 20% trên tổng trị giá đơn hàng là 3.000.000 VNĐ thì bạn sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng tương đương mức chi phí cuối cùng bạn phải trả là 2.100.000 VNĐ.

Đối với trường hợp khác bạn được quảng cáo với chiết khấu 35% ở một của hàng khác với loại sản phẩm tương tự như trường hợp trên, tuy nhiên đơn giá chưa chiết khấu của đơn hàng rơi vào mức 3.500.000 VNĐ thì khoản phí phải trả cuối cùng là 2.275.000 VNĐ

Qua hai trường hợp trên có thể nhận ra một điều như sau, mức chiết khấu trên đơn giá sản phẩm càng cao cũng chưa đồng nghĩa với việc bạn mua được sơn với giá rẻ hơn. Các đại lý tăng mức phần trăm lên cao ngất ngưỡng để đánh lừa khách hàng nhưng trị giá sản phẩm cũng tăng không kém. Do đó, các bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cung cấp sơn Mykolor cho nhà mình để tránh mua hớ nhé.

Đại lý cấp 1 sơn Mykolor ở TP.HCM

Bảo Anh Paint – đại lý cấp 1 sơn Mykolor ở TP.HCM, một trong những đại lý lớn nhất trong khu vực.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Mykolor chính hãng theo bảng giá quy định của nhà sản xuất nên các bạn yên tâm về việc đôn giá sản phẩm. Ngoài ra, là đại lý cấp 1 nhiều năm của hãng nên mức chiết khấu sơn ở siêu thị sơn Bảo Anh cũng có ưu đãi hơn so với các đơn vị khác.

Bạn còn chần chừ gì thêm mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.403.567 để được mua sơn Mykolor chính hãng ngay nào.

Bảo Anh Paint

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 18 views
Share via
Copy link