Sơn lót Mykolor có màu gì? Dùng sơn lót trong hay ngoài nhà?

Sơn lót Mykolor chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những khách hàng quan tâm đến thương hiệu sơn trang trí này. Nhưng không phải ai cũng biết được chính xác về màu sắc, tính năng và cách ứng dụng của sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn hiểu chính xác hơn về loại sơn này.

Sơn lót Mykolor có màu gì?

sơn lót Mykolor có màu gì

Bên cạnh các câu hỏi về chất lượng và cách sử dụng sơn lót thì khách hàng của Bảo Anh Paint thắc mắc nhiều nhất là sơn lót Mykolor có màu gì, có phải có tận hơn 1000 màu sơn khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế sơn lót chỉ có màu trắng hoặc trắng xanh để phân biệt với bột trét. Đây là màu mà nhà sản xuất lựa chọn với mục đích tạo nên lớp lót không ảnh hưởng đến tất cả các màu sơn phủ về sau.

Có lẽ cũng vì lý do sơn lót có màu trắng mà nhiều người còn hiểu nhầm vì sơn lót màu trắng nên có thể sử dụng xi măng trắng để thay lớp sơn lót. Tuy nhiên đây là điều sai lầm, các bạn cần phải phân biệt rõ để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Công dụng của sơn lót Mykolor

Sơn Mykolor cũng có những tính năng hoàn toàn khác biệt và bổ trợ thêm cho lớp sơn phủ có thể phát huy các tính năng tối đa. Các tính năng của sơn lót đó là:

+ Tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ;

+ Có khả năng chống kiềm tốt (tính năng này cũng có trong vôi và xi măng);

+ Tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường;

+ Cho lớp sơn ngoài đều hơn và có chất lượng tốt hơn, tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màng sơn đẹp hơn;

+ Một số loại sơn lót còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm sản phẩm sơn Mykolor Grand tại: https://baoanhpaint.com/son-mykolor-grand

Dùng sơn lót Mykolor trong hay ngoài nhà?

dùng sơn lót Mykolor trong hay ngoài nhà

Hầu hết các loại sơn lót Mykolor đều được thiết kế cụ thể cho cả tường trong và ngoài nhà. Tùy theo từng khu vực sử dụng mà sơn lót được trang bị các đặc tính riêng giúp bảo vệ tối đa cho công trình xây dựng.

Theo các chuyên gia hàng đầu đến từ hãng sơn Mykolor chia sẻ một ngôi nhà hoàn hảo cần được sử dụng sơn lót để nâng cao thêm độ bền và thẩm mỹ cho công trình. Sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí, bất kể dùng cho tường mới hay tường cũ, dù là tường nội thất hay ngoại thất.

Sơn lót bao lâu thì sơn màu?

Trước khi thi công lớp sơn phủ bạn cần đảm bảo rằng lớp sơn lót đã khô hoàn toàn. Bạn kiểm tra bằng cách dùng tay sờ lên bề mặt sơn nếu không thấy dính thì sơn phủ. Và tùy từng hãng sơn sẽ có thông số kỹ thuật và hướng dẫn sơn khác nhau. Nhưng sơn lót cho tường khoảng 25-35 phút là có thể sơn phủ. Mỗi lớp sơn phủ phải cách nhau 120 phút.

Nếu như bạn còn thắc mắc về loại sơn này thì có thể liên hệ cho Bảo Anh Paint qua hotline 0909.403.567 để được tư vấn miễn phí, lựa chọn sơn phù hợp với ngôi nhà và túi tiền của bạn. Chúng tôi luôn có những sản phẩm sơn, dịch vụ sơn nhà khiến bạn ưng ý và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

Bảo Anh Paint

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 21 views
Share via
Copy link