Sơn Kova có độc không? Phân biệt sơn Kova bị làm giả

Son Kova là dòng sơn được rất nhiều người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao. Sơn còn là thương hiệu sơn Việt Nam đầu tiên chinh phục được thị trường khó tính như Singapore. Vậy tại sao hãng sơn này làm được điều đó? Sơn Kova có độc không, sản phẩm có những đặc tính gì mà lại được ưu ái đến vậy? Cùng tham khảo thông tin sau để hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Sơn Kova có độc không?

Một loại sơn được cho là độc hại sẽ chứa các thành phần hóa học độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người và môi trường. Do đó, để biết được sơn Kova có độc không hãy cùng chúng tôi khám phá xem thành phần của sơn có những gì nhé.

Sơn Kova được sản xuất với các nguyên liệu sạch, tự nhiên nên không chứa những chất hóa học có hại như chì, thủy ngân và các hợp chất bay hơi khác làm tăng khả năng mắc phải bệnh ung thư.

Như vậy, với thành phần cấu tạo không chứa các hợp chất xấu đó nên có thể khẳng định rằng sơn Kova không độc hại. Vì thế các bạn cứ yên tâm thoải mái sử dụng sơn Kova cho ngôi nhà của mình mà không sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Sơn Kova bị làm giả và cách phân biệt sơn Kova thật giả

Kiểm tra tem

cách mua sơn kova thật

Khác với sơn Mykolor, sơn Kova có sử dụng tem chống giả trên từng sản phẩm. Do đó, cách tốt nhất để phân biệt được đâu là sơn Kova thật và đâu là sơn Kova giả thì dựa vào tem chống hàng giả.

Kova trang bị trên mỗi thùng sơn của mình loại tem vỡ, không thể thay thế được. Tem sẽ được phát quang khi chiếu dưới ánh sáng đèn tia cực tím (đèn soi tiền giả). Tem sẽ bị tróc nếu có bất kỳ dấu hiệu mở nắp thùng để thay sơn hoặc rút sơn.

Đặc điểm phân biệt tem: Tem Kova do bộ Công an cấp, có lớp phản quang khi đặt trên máy soi. Đây là điểm phân biệt mà không thể làm giả được.

Kiểm tra thùng sơn

cách phân biệt sản phẩm kova chính hãng

Khi thùng sơn bị mở nắp bằng cách: hơ nóng, cạy thùng để đổi hoặc rút sơn bên trong chắc chắn nắp thùng sẽ không còn nguyên vẹn. Do đó, bạn có thể xem thêm nắp thùng để nhận dạng sơn thật cho mình nhé.

Cách phòng tránh tác động của sơn khi thi công

Đối với người trực tiếp tham gia thi công thì phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như nón, khẩu trang, bao tay, kính và giày bảo hộ, …

Không nên thi công các loại sơn có mùi hắc, khó chịu vì nguy cơ sơn giả là rất cao.

Đối với người chọn mua sơn thì cần phải cân nhắc kỹ mua những loại sơn chất lượng ở nơi uy tín, khi mua nên yêu cầu đơn vị bán sơn cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, gia chủ nên tìm một đội sơn chuyên nghiệp uy tín để thực hiện công trình của mình đúng quy cách.

Trong quá trình thi công sơn không nên cho trẻ em tiếp xúc với sơn và sau khi hoàn thành công đoạn sơn phủ nên mở rộng cửa cho thông thoáng để các hợp chất bay hơi ra khỏi căn phòng. Và vấn đề tiếp theo các bạn cũng cần lưu ý đó chính là sau khi sơn xong không nên chuyển vào ở ngay mà hãy đợi từ 5 – 7 ngày để cho mùi sơn bay đi hết.

Và cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn là nên tìm nơi phân phối sơn Kova uy tín để tránh mua phải sơn Kova kém chất lượng gây ảnh xấu đến sức khỏe của gia đình bạn ngay bây giờ và sau này. Siêu thị sơn Bảo Anh Paint với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sơn nên chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm Kova, bảng màu sơn Kova và dịch vụ khác của chúng tôi.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 2.2K views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap