Sơn Jymec có tốt không theo đánh giá của chuyên gia

Trong lĩnh vực sơn trang trí trên thị trường hiện nay thì thật rất dễ gắt gặp những cái tên “ngoại quốc”. Nhưng trong số đó lại rất ít thấy được những sản phẩm của Việt Nam và họ không biết rằng sơn Việt có chất lượng như thế nào. Vậy nên, hôm nay các bạn cùng Bảo Anh Paint tìm hiểu một dòng sơn trong nước – Jymec xem chất lượng như thế nào nhé.

Sơn Jymec có tốt không?

Sơn Jymec

Những sản phẩm son Jymec lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 2000. Sơn được biết đến và sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ nhập khẩu của Mỹ.

Sơn được nghiên cứu kỹ lưỡng với công thức độc đáo. Các sản phẩm của thương hiệu này đã được nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như ở Việt Nam ta. Do đó đây chính là sản phẩm tốt cho các công trình như ở nước ta với độ bền tuyệt hảo.

Chính nhờ công nghệ nhập khẩu quốc tế nên tạo điều kiện để có thể sản xuất những sản phẩm mang những khả năng vượt trội như màu sắc đa dạng, ổn định, dễ lau chùi, độ che phủ tốt, cách thức thi công đơn giãn nhưng giá thành sản phẩm lại rất ưu đãi, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình.

Đánh giá sơn Jymec theo nhận định chuyên gia

Đánh giá về tính năng

+ Sơn có khả năng chống chịu lại với thời tiết khắc nghiệt.

+ Màu sắc đa dạng, bền màu.

+ Độ che phủ cao, dễ lau chùi.

+ Dễ thi công.

Nhìn chung với các tính năng này đã đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một loại sơn trang trí cần có. Tuy nhiên để sánh lại các “anh lớn” như Mykolor, Kansai thì màu sắc lại sắc nét, bền màu và đa dạng hơn Jymec rất nhiều lần.

Đánh giá chất lượng, độ bềSơn Jymec độ bền theo thời gian

So về chất lượng và độ bền thì sản phẩm sơn của Việt Nam này lại đáp ứng được tiêu chí an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường do không chứa các chất độc hại. Bên cạnh đó, đây cũng là một sản phẩm chất lượng có thể bảo vệ công trình tối ưu từ 3 – 5 năm. Đây là khoảng thời gian thích hợp dành cho một sản phẩm trung bình với mức giá bình dân.

Các dòng sản phẩm trên thị trường

Bột bả:

+ Bột bả nội và ngoại cao cấp.

+ Bột bả ngoại thất cao cấp.

+ Bột bả nội thất.

+ Sơn lót chống kiềm trong nhà.

Sơn nước trong nhà:

+ Sơn trong nhà kinh tế.

+ Sơn siêu trắng cao cấp.

+ sơn lót chống kiềm ngoài trời cao cấp.

+ Sơn lót cao cấp chống kiềm ngoài trời, chống thấm, chống tia cực tím – công nghệ nano.

+ sơn mịn cao cấp trong nhà.

+ sơn bóng ngọc trai dễ lau chùi.

+ sơn bóng cao cấp dễ lau chùi.

Sơn nước ngoài trời:

+ Sơn bóng cao cấp (màng sơn tự làm sạch).

+ Sơn mịn cao cấp ngoài trời.

+ Sơn chống thấm- hợp chất pha xi- măng.

+ Sơn bóng chống nóng, chống bám bụi với công nghệ độc quyền chuyển giao từ Mỹ.

+ Clear phủ bóng.

+ Sơn chống thấm- hợp chất pha xi- măng.

Nên lựa chọn hãng sơn Việt Nam hay các hãng sơn quốc tế

Sơn Jymec kiến tạo công trình

Để lựa chọn được một dòng sơn thích hợp cho công trình của mình thì cần phụ thuộc trên nhiều yếu tố chứ không riêng về chất lượng sản phẩm.

Chọn sơn chất lượng chính là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhưng đây không phải là nguyên nhân chính thúc đẩy người mua hàng.

Dựa vào mục đích sử dụng của sản phẩm là điều đương nhiên. Vì khu vực cần sơn không có nhu cầu về một số tính năng nào đó thì sẽ trở nên dư thừa. Do đó, các bạn nên xác định yêu cầu của tường nhà gồm tính năng gì. Sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sơn.

Yếu tố cuối cùng và cũng là điều tiên quyết cuối cùng để người mua có thể xác định được có phù hợp với nhu cầu, khả năng chi tiêu của mình hay không. Nếu bạn có khả năng kinh tế thì lựa chọn những sản phẩm nổi tiếng hơn để cho tuổi thọ công trình kéo dài hơn. Và ngược lại thì lựa chọn các sản phẩm có mức giá bình dân như son Jymec thì cũng là lựa chọn đúng đắn.

Như vậy Bảo Anh Paint vừa chia sẻ với các bạn thông tin, các khía cạnh xung quang dòng sơn “make in Việt Nam” này. Và nếu như các bạn có thắc mắc gì thêm về sơn hay có nhu cầu sở hữu các sản phẩm tuyệt vời của Jymec thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
1 Share 132 views
Share via
Copy link