Sơn Jotun của nước nào? Jotun góp mặt vào công trình thế giới

Nhãn hiệu sơn Jotun của nước nào mà lại xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường của đường phố Việt Nam đến thế. Tại các cửa hàng thường bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có rất nhiều chủng loại sản phẩm mang nhãn hiệu Jotun với bộ sưu tập màu sắc lớn 2000 màu. Có thể nói đây chính là một trong những hãng sơn lớn về bảng màu cũng như lớn về sự nổi tiếng, độ phủ sóng của thương hiệu. Và hôm nay Bảo Anh Paint mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem hãng sơn Jotun là của nước nào nhé.

Sơn jotun của nước nào?

Cách đây hơn 90 năm, cụ thể là năm 1926 là cột mốc lịch sử ghi dấu sự ra đời của hãng sơn nổi tiếng, cho ra đời những sản phẩm đầu tiên tư phục vụ cho các đội tàu đánh cá mang thương hiệu Jotun. Với sự ra đời của hãng sơn Jotun ngoài việc phục vụ các đội tàu trong nước mà còn phục vụ và tạo tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp của Na Uy. Và đến tận ngày nay, thương hiệu sơn đến từ Na Uy này vẫn không ngừng phát triển và cải tiến để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Sơn Jotun nổi bật trước những hãng sơn khác

Ngay từ những ngày đầu hình thành nên thương hiệu sơn Jotun, hãng sơn này đã tập trung và đáp ứng các nhu cầu trước mắt người tiêu dùng chính là sơn sắt hay sơn gỗ. Với định hướng này hãng sơn vừa cung ứng theo nhu cầu khách hàng mà còn đa dạng hóa các mặt hàng so với những thương hiệu sơn khác. Và đến thời điểm hẹn tại có rất ít hãng sơn này sở hữu nhiều chủng loại sơn, nhiều mặt hàng như Jotun.

Xét về chất lượng, tính năng của sơn thì sơn Jotun cho màn sơn đẹp, mịn màng, màu sắc tươi mới, sắc nét, sang trọng. Đối với các sản phẩm của Jotun dù là nội thất hay là ngoại thất thì luôn cho chất lượng sơn tuyệt vời, bền màu tối ưu chắc chắn sẽ làm cho bạn không thể trừ điểm nào được.

Tham khảo bảng màu sơn Jotun: https://baoanhpaint.com/son-jotun-bang-mau-son-noi-ngoai-that-dep-hoan-hao.html

Sơn Jotun góp mặt vào các công trình thế giới

Sơn Jotun góp mặt công trình thế giới

Không chỉ có tham vọng trở thành hãng sơn lớn tại Na Uy, Jotun còn ươm mầm khát vọng vươn ra thế giới. Nhưng đến thời điểm hiện tại, khát vọng vươn ra thế giới đã thành hiện thực khi sơn Jotun được gọi tên tại các công trình lớn thế giới như Tháp Eiffel (Pháp), Tháp Khalifa tại Dubai, khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới Burj Al Arab.

Để đáp ứng về nhu cầu ngày càng cao và ngày càng nhiều của các công trình, Jotun sau khi mở nhà máy tại Libya thì nhà máy thứ hai được xây dựng ở Thái Lan cũng đưa vào hoạt động. Giờ đây, với các nhà máy không ngừng cho ra đời những dòng sơn Jotun chất lượng tung ra khắp thị trường ở nước nước. Jotun đã được đặt chân lên hơn 80 quốc gia trên khắp 5 châu. Đó là một thành tựu lớn mà không phải hãng sơn nào cũng làm được.

Sơn Jotun dưới gốc nhìn của người tiêu dùng Việt Nam

Trong hơn 80 quốc gia mà Jotun đã đặt chân đến, Việt Nam cũng được xem là một trong những thị trường hấp dẫn và màu mỡ. Tại đây Jotun đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho các công trình lớn như Bitexco Financial Tower, Vincom Royal City, … và vô số các công trình lớn nhỏ khác.

Bạn có thể dễ dàng mua được sơn Jotun chất lượng cao, giá đúng với giá đưa ra của nhà cung cấp tại siêu thị sơn Bảo Anh. Đến với chúng tôi các bạn có thể mua hàng đúng giá với sơn chất lượng cao. Đặc biệt, khi mua sơn với số lượng lớn, quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, giúp quý khách hàng của Bảo Anh Paint tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc thi công công trình.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 23 views
Share via
Copy link