Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm?

Chiết khấu là gì? Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm? Lựa chọn mức chiết khấu cao hay chọn sản phẩm giá rẻ? Tất cả các câu hỏi trên có lẽ là thắc mắc của vô số khách hàng khi có định chọn mua một dòng sơn bất kỳ và cũng như là khi lựa chọn sơn Jotun. Vậy để giải đáp các vấn đề trên dưới gốc nhìn của một chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sơn trang trí tại Bảo Anh Paint sẽ cho bạn câu trả lời hợp lý nhất.

Chiết khấu là gì?

Phần trăm chiết khấu sản phẩm là khoản khấu trừ mà người bán giảm bớt cho người mua được áp dụng trên giá trị đơn hàng. Hình thức này ngoại trừ áp dụng tại ngành sơn mà còn được vận dụng ở rất nhiều ngành nghề khác.

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

 

chiết khấu sơn Jotun

Mức chiết khấu của sơn Jotun hiện nay được công ty sơn Việt Nam quy định dựa trên bảng giá được niêm yết. Mức chiết khấu này sẽ phụ thuộc vào từng loại sơn, số lượng đơn hàng và việc bạn lựa chọn cửa hàng là đại lý cấp mấy. Thông thường khi mua sơn tại đại lý cấp 1 và cấp 2 thì các bạn sẽ được chiết khấu nhưng để được chiết khấu hấp dẫn hơn thì nên lựa chọn đại lý cấp 1.

Theo sự hiểu biết và khảo sát của các chuyên gia và người tiêu dùng thì mức chiết khấu sơn Jotun cao nhất hiện nay thường rơi vào khoảng 40%. Đây là một mức chiết khấu tương đối cao so với những dòng sơn khác. Và dĩ nhiên mức chiết khấu này sẽ được trừ trực tiếp lên giá bán sản phẩm nhưng đây chưa phải là mức chi phí cuối cùng mà bạn trả mà có nhiều điều ẩn đằng sau mức chiết khấu của sơn Jotun mà khi bạn quyết định mua mới hiểu được.

Liệu chiết khấu cao thì chi phí mua hàng có được giảm xuống

Riêng đối với dòng sơn Jotun này các bạn ngoài việc quan tâm đến mức chiết khấu ra thì yếu tố quan trọng không kém là chi phí màu pha cho sản phẩm. Thực tế giá tiền pha mỗi của dòng sơn này được tính riêng không gộp chung vào giá thành sản phẩm. Mức chi phí này thường rất cao và có khi còn cao hơn cả giá thành sản phẩm.

Do đó, ngoài mức chiết khấu, giá tiền sơn chưa pha màu thì chi phí pha màu cần được làm rõ trước khi quyết định mua. Bởi vì, với khi chiết khấu cao thì giá sản phẩm được giảm xuống nhưng người bán có thể đẩy giá pha màu lên cao hơn tận gấp rất nhiều lần. Và như thế mức giá cuối cùng bạn phải cho trả cao hơn rất nhiều lần.

Cách nhận mức chiết khấu tại Bảo Anh Paint

Cách tốt nhất để mức sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu chính xác nhất, nhanh nhất thì các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

+ Cách 1: Liên hệ phòng kinh doanh của Bảo Anh Paint qua hotline 0909.403.567.

+ Cách 2: Liên hệ qua website: https://baoanhpaint.com/

+ Cách 3: Đến trực tiếp siêu thị sơn Bảo Anh tại số 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 33 views
Share via
Copy link