Sơn Expo có tốt không? So sánh với các dòng sơn khác

Sơn Expo là thương hiệu sơn quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua. Nhãn hiệu sơn này dường như trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần tìm mua sơn. Cùng với sự ủng hộ tích cực của người sử dụng, Expo đã không ngừng tự làm mới mình bằng những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin tưởng 100% về dòng sơn này và họ thường đặt ra câu hỏi sơn Expo có tốt không. Và hôm nay, Bảo Anh Paint sẽ lý giải cho các bạn hiểu thêm về dòng sơn này nhé.

Sơn Expo có tốt không?

Sơn Expo là thương hiệu sơn được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Và cả 3 dòng sản phẩm của thương hiệu này là sơn chống thấm, sơn dầu và sơn nước đều được nhận được đánh giá tích cực.

Với các sản phẩm của dòng sơn này bất chấp mọi thời tiết nóng ẩm của vùng nhiệt đới như ở Việt Nam. Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm sử dụng cho mọi công trình kéo dài từ 6 đến 7 năm.

Về nguyên liệu sản xuất của dòng sơn này được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Cấu tạo sơn không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cho chất lượng sản phẩm vượt trội.

Sản phẩm cho bề mặt sơn bóng mịn, màng sơn cứng nên việc vệ sinh vết bẩn trên tường khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, với khả năng chống lại được các tác nhân gây hại như nấm mốc, rong rêu, chịu được tác động lâu dài của thời tiết nên cũng được nhiều người tiêu dùng công nhận.

Bên cạnh những tính năng đặc biệt mà dòng sơn này mang lại thì sơn Expo vẫn còn nhiều hạn chế so với các dòng sản phẩm cùng thương hiệu sản xuất của Công ty 4 Oranges là sơn Mykolor. Nhưng bù lại sơn Expo có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hơn nên dòng sơn này luôn được ưu tiên lựa chọn.

Sản phẩm Expo

So sánh sơn Expo với các dòng sơn khác

Sơn Expo dù còn những hạn chế, nhưng cũng không thể phủ nhận được đây cũng là một trong những loại sơn được yêu thích trên thị trường hiện nay. Là dòng sơn trung cấp giá cả hợp lý phù hợp với nhiều công trình xây dựng có mức đầu tư hạn hẹp, giúp tiết kiệm chi phí. Với các khách hàng có tiềm lực kinh tế có thể sử dụng dòng sơn cao cấp hơn như sơn Mykolor.

Sơn Mykolor cũng là một trong những sản phẩm của Công ty 4 Oranges nổi tiếng thế giới. Dòng sơn này được biết đến là sản phẩm sơn cao cấp với nhiều tính năng vượt trội, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, yếu tố màu sắc sắc nét bảng màu đa dạng là một yếu tố được chú ý đến đưa thương hiệu sơn Mykolor trở thành 1 trong 5 thương hiệu sơn bán chạy nhất Việt Nam.

Nhìn chung, để quyết định sử dụng loại sơn nào còn phụ thuộc và nhiều yếu tố. Do đó, tùy từng điều kiện và yêu cầu của mỗi công trình mà các bạn hãy đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho mình và sơn Expo cũng sẽ là một trong các giải pháp có thể được lựa chọn và sử dụng. Với phương châm “Sơn của mọi thời đại” – sơn Expo không ngừng cải thiện để phát triển bền vững cho ra thị trường những sản phẩm sơn Expo tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi cung cấp về sơn Expo và phần nào cũng đã lý giải được câu hỏi sơn Expo có tốt không rồi. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sơn này cũng như là làm sao để sở hữu sản phẩm chất lượng này về cho ngôi nhà mình ngay thì hãy liên hệ với Bảo Anh Paint ngay nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
1 Share 104 views
Share via
Copy link