Sơn Dulux là của nước nào sản xuất

Dulux được biết là nhãn hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam tạo được nhiều dấu ấn tích cực đối với người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là một trong số hiệu sơn dẫn đầu về chất lượng sơn cũng như là bảng màu hùng hậu. Thương hiệu sơn luôn mang lại cho khách hàng vô số lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhãn hiệu sơn này có độ phủ sóng là thế, nhưng không phải ai cũng biết sơn Dulux là của nước nào sản xuất. Vậy nên, hôm nay các bạn cùng Bảo Anh Paint làm sáng tỏ vấn đề này nhé.

Sơn Dulux là của nước nào sản xuất

sản phẩm dulux

Dulux là thương hiệu sơn được ra đời từ năm 1918 tại Sydney, thuộc tập đoàn Anh mang tên BALM. Sau 3 năm thành lập, tập đoàn này đã ủy quyền nhà máy đầu tiên ở Sydney. Từ đó đến nay, thương hiệu này đã có nhiều sản phẩm tạo dấu mạnh mẽ trên thị trường sơn thế giới và dần khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế.

Thương hiệu sơn Dulux trải qua nhiều cột mốc lịch sử với nhiều chủng loại sơn mới được ra đời cùng với đó chính là sự thay đổi người dẫn dắt thương hiệu này cho đến thời điểm hiện tại.

Ngày nay, thương hiệu sơn Dulux nổi tiếng thế giới được chi phối bởi Tập đoàn AkzoNobel tại Hà Lan. Từ đó, nhãn hiệu này liên tục gặt hái được nhiều tiếng vang lớn, liên tục nắm giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững.

Sơn Dulux cho chất lượng như thế nào?

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển nhãn hiệu cho đến nay, sơn Dulux luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với quy trình hiện đại nhất. Mỗi sản phẩm đều bật lên một đặc tính nổi trội riêng, đáp ứng các nhu cầu phát sinh liên tục của khách hàng.

Cụ thể, đối với dòng sơn ngoại thất Dulux Weathershiel được nhiều người sử dụng đánh giá đây là sản phẩm chất lượng, cho tuổi thọ sơn dài, khả năng bảo vệ ngôi nhà bền lầu cả trong nhà lẫn ngoài nhà.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Còn đối với các loại sản phẩm khác như sơn nội thất Dulux Easy Clean được lấy ý tưởng từ những nổi lo của các bà mẹ “bỉm sữa” có con nhỏ khiến ngôi nhà trở nên nguệch ngoạc, vấy bẩn.

Ngoài ra, sơn Dulux còn mang đến các tính năng ngoài cả sự mong đợi cho người tiêu dùng. Điều này không giống như việc quảng bá mà đã được kiểm chứng bởi những người tiêu dùng ở khắp Việt Nam và thế giới.

Tham khảo bảng màu sơn Dulux

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Sơn Dulux là thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Châu Âu nên sản phẩm luôn cho chất lượng tốt. Chưa hết, dòng sơn này còn được thiết kế bao bì đặc biệt rất khó để làm hàng giả hàng nhái trội nổi thôi thị trường. Tuy nhiên, để mua được Dulux chính hãng giá ưu đãi thì không phải ở đâu ai cũng biết đến. Vậy nên, trong lúc các thắc mác lựa chọn đại lý mua sơn Dulux thì hãy dành thời gian xem nên lựa chọn sản phẩm nào tại siêu thị sơn của Bảo Anh Paint chúng tôi.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 96 views
Share via
Copy link