Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất

Chống thấm là công đoạn không thể bỏ qua khi xây nhà, đặc biệt là ở khu vực có thời tiết mưa nhiều như ở Việt Nam. Việc lựa chọn được sơn chống thấm tốt sẽ giúp bảo vệ công trình một cách tối ưu và kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà. Vậy bạn có biết loại sơn chống thấm hãng nào tốt nhất chưa? Để Bảo Anh Paint bật mí cho các bạn biết về loại sơn này nhé.

Các loại sơn chống thấm

Sơn chống thấm là hợp chất đặc biệt có khả năng chống thấm nước như tên gọi. Sơn ngăn nước và các chất lỏng xâm nhập vào kết cấu trong bề mặt tường. Sơn có thể chống thấm cho cả trong và ngoài nhà.

Sơn chống thấm ngoài trời

chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời sở hữu các tính năng vượt trội ngăn chống thấm tối đa từ ngoài vào trong. Sơn cũng có khả năng kháng nấm mốc và hơn hết với loại sơn này chống thấm gấp 1,5 lần so với sơn chống thấm trong nhà. Và khi có nhu cầu sử dụng loại sơn này, các bạn cần có sử lựa chọn kỹ càng bởi tường ngoài nhà tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn.

Sơn chống thấm trong nhà

Chống thấm trong nhà

Có lẽ có nhiều bạn cho rằng việc chống thấm bên trong nhà là không cần thiết và lãng phí. Tuy nhiên, các bề mặt tường trong nhà luôn có những tác nhân gây thấm nước rất nhiều như sàn nhà vệ sinh, nhà tắm hay trần nhà. Khi sử dụng sơn chống thấm trong nhà vừa ngăn chặn hiện tượng thấm ẩm lại vừa hạn chế sự xuất hiện của nấm mốc hiệu quả.

Tham khảo sơn chống thấm Mykolor Grand tại: https://baoanhpaint.com/son-mykolor-grand

Kinh nghiệm sử dụng sơn chống thấm

Chọn được sơn chống thấm tốt chưa đồng nghĩa với việc tường nhà bạn được bảo vệ tối ưu mà còn phụ thuộc vào quá trình thi công có đúng quy định hay không. Nếu sử dụng không đúng cách thì tường nhà bạn xem như chẳng được bảo vệ bởi lớp sơn này.

Nên chống thấm theo chiều thuận

Chống thấm thuận là hình thức chống thấm theo chiều từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới. Có nghĩa là chống thấm từ bên ngoài tường nhà nơi tiếp xúc với nước và nơi tiếp xúc với các chất lỏng khác trước.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp không thể áp dụng cách chống thấm trên mà phải sử dụng cách chống thấm ngược. Nhưng cách này mang lại hiệu suất chống thấm kém hơn, dễ dẫn đến hiện tượng tích nước trong tường. Ngoài ra, chống thấm ngược còn khiến tường nhanh bị bong tróc sau thời gian sử dụng hơn so với chống thấm thuận.

Không chỉ chống thấm 1 lớp

Để đảm bảo lớp chống thấm phát huy hết công dụng của mình đòi hỏi lớp sơn này hoàn toàn không xuất hiện các khe hở. Và biện pháp tránh tình trạng trên là sử dụng thêm 1 lớp sơn chống thấm nữa.

Bên cạnh đó, tường nhà chỉ được thi công chống thấm khi thời tiết khô ráo sẽ giúp lớp keo chống thấm bám chặt hơn và phát huy hết mọi tính năng loại sơn này mang lại.

Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất

sơn chống thấm mykolor

Thị sơn hiện nay rất nhộn nhịp với nhiều loại sơn chống thấm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được loại sơn chống thấm chất lượng, có giá thành hợp lý và dễ sử dụng như sơn chống thấm Mykolor là không phải nhiều.

Với sơn chống thấm Mykolor được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic có khả năng ngăn thấm nước tuyệt đối. Loại sơn này ngăn chặn sự xâm nhập nước tốt từ trên xuống cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được mặt được thi công cho các bề mặt thẳng đứng, thích hợp cho sàn mái, sê nô, chân tường, vách song nhà, …

Như vậy, với những thông tin trên mà chúng tôi mang lại hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại sơn chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà mình.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 11 views
Share via
Copy link