So sánh sơn Kova và Jotun – Nên dùng loại nào

Trước khi quyết định mua sơn hay bất kỳ món hàng nào thì cũng không tránh khỏi vấn đề khách hàng đem ra so sánh xem loại nào tốt hơn. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay Bảo Anh Paint đã thực hiện bài viết so sánh sơn Kova và Jotun. Chúng tôi giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn hơn và không phải tham khảo các nguồn tin ở những nơi không uy tín.

So sánh sơn Kova và Jotun về chất lượng

Đánh giá chất lượng sơn Kova

sơn viết bảng kova

Thương hiệu sơn Kova tuy là dòng sản phẩm nội địa nhưng lại được rất nhiều người tiêu dùng khu vực các nước Đông Nam Á tin tưởng và đón nhận.

Xét về mức độ bảo vệ công trình và độ bền của sơn thì rất phù hợp với khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa. Sơn có thể bảo vệ công trình lên đến 10 năm trước sự tác động mạnh mẽ của nắng mưa thất thường.

Xét về tính năng sản phẩm lại thì sơn Kova cho độ bền dai, màng sơn mịn có đọ bám dính cao, chống bám bẩn tối ưu và không dễ bị ma sát làm trầy xước nên dễ dàng làm vệ sinh không gian sống. Bên cạnh đó, sơn có khả năng chống thấm rất hiệu quả, chịu được tác động của nắng mưa trong thời gian dài.

Sơn Kova còn cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng với loại sơn bóng, siêu bóng hay màng sơn mờ. Các sản phẩm này đều có thể kết hợp với hệ thống bảng màu sắc đa dạng mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Đánh giá chất lượng sơn Jotun

sơn jotun

Về tính năng sản phẩm: sơn Jotun được đánh giá là dòng sơn chất lượng cho bề mặt sơn nhẵn mịn hạn chế tình trạng bám bụi và có thể chùi rửa vệ sinh một cách dễ dàng. Sơn cũng có độ che phủ tương đối cao, dễ sử dụng nên có thể tiết kiệm được thời gian thi công.

Và một số tính năng khác làm nên thương hiệu sơn Jotun đó chính là khả năng ngăn thấm ẩm vô cùng tốt. Do đó, sơn có thể giúp tăng cường tính năng chống ẩm mốc, chống sự sinh trưởng và phát triển rêu mốc hiệu quả. Hạn chế các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng và tăng độ bền đẹp cho công trình.

Các sản phẩm của Jotun lên màu sắc nét với bộ sưu tập màu đa dạng. Ngoài ra, các thành phần cấu tạo nên sơn giảm thiểu tối đa các chất gây độc hại, chì, thủy ngân vừa bảo vệ sức khỏe cho người lại vừa nâng cao tính thẩm mỹ cao của công trình.

So sánh sơn Kova và Jotun về giá thành

Sơn Kova có giá thị trường thấp hơn so với sơn Jotun và nhiều dòng sơn khác do đây là sản phẩm nội địa nên phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam hơn. Nhưng ngược lại, dòng sơn này chỉ đáp ứng vừa đủ nhu cầu của người tiêu dùng, không có quá nhiều sự lựa chọn với nhiều dòng sản phẩm như những thương hiệu sơn khác.

Đối với sơn Jotun, tất nhiên là có giá thành cao hơn sơn Kova nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao bởi yếu tố ít hao sơn, dễ thi công. Thêm vào đó là sản phẩm Jotun có nhiều dung tích khác nhau nên hạn chế tình trạng sơn thừa sau khi hoàn thành công trình bởi sơn Kova cũng tương tự như sơn Mykolor mà không có sản phẩm với dung tích nhỏ.

Nhìn chung, cả hai thương hiệu sơn này đều nổi tiếng và đều mang lại giá trị nhất định đối với công trình. Nhưng để đánh giá khách quan và đưa ra lựa chọn khi so sánh sơn Kova và Jotun thì lựa chọn sơn Jotun mang lại nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, khi bạn cho loại sản phẩm nào thì giá thành chính là vấn đề bám sát vào chất lượng sản phẩm. Do đó, để quyết định một cách chính xác nhất các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về điều kiện kinh tế.

Như vậy, Bảo Anh Paint vừa thông tin với các bạn về vấn đề so sánh sơn Kova và Jotun đã xong. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn loại sơn.

Và còn một điều bí mật khác có lẽ các bạn cho biết được đó chính là đại lý có thể cung cấp bất kỳ dòng sơn nào không ngoại trừ sơn Kova và Jotun chỉ có thể Bảo Anh Paint – siêu thị sơn số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 64 views
Share via
Copy link