So sánh sơn Kansai và Dulux nên dùng loại nào?

Hiện nay, thị trường sơn Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết khi các công trình mộc lên như nấm nên nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng cao. Đây không chỉ cơ hội cho các hãng sơn trong nước mà nước ta chính là mảnh đất màu mở cho các hãng sơn lớn thế giới như Kansai hay Dulux khai thác. Vậy nếu so sánh sơn Kansai và Dulux và đặt lên bàn cân thì người tiêu dùng Việt nên lựa chọn phương án nào? Tham khảo các thông tin dưới đây để tìm cho mình phướng án tốt nhất nhé.

So sánh sơn Kansai và Dulux

Về thương hiệu

Sơn Kansai là dòng sơn đến nổi tiếng nhất của đất nước “mặt trời mọc” – Nhật Bản. Là thương hiệu sơn có bề dày lịch sử lâu đời đã trải qua hơn 100 năm phục vụ vô số công trình trên khắp thế giới.

Sơn Dulux hiện nay là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng AkzoNobel ở Hà Lan. Sơn liên tục được xếp hạng ở những vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững. Sản phẩm sơn Dulux của AkzoNobel ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn và hơn nữa là nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Về chất lượng

Sơn Dulux được người tiêu dùng đánh giá cao về dộ bám dính tốt, độ mịn hoàn hảo. Một số dòng sơn của Dulux có kháng năng kháng kiềm nên chống ẩm mốc rất cao. Ngoài ra sơn còn có tính năng chống bám bẩn hiệu quả, dễ lau chùi, vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Bề mặt sơn Dulux cho độ che phủ cao, màng sơn cứng giúp liên kết chặt chẽ chống nứt bong tróc tối ưu. Cùng với bảng màu sơn đa dạng và đặc tính ngăn ngừa mọi vi khuẩn gây hại trong không khí giúp nên đây chính là những yếu tố thuyết phục khách hàng lựa chọn sơn Dulux.

sơn dulux

Còn đối với sơn Kansai thì do ứng dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản nên ngoài chất lượng sơn thì yếu tố xanh luôn được chú tâm đến. Kansai Paint thiết kế riêng một dòng sản phẩm riêng dành cho người tiêu dùng Việt Nam nên rất phù hợp về điều kiện thời tiết ở đây. Sản phẩm cho màng sơn đẹp, lên màu sắc nét, bền màu theo thời gian. Bên cạnh đó, sơn có độ bám dính tốt, khả năng chống thấm, chống kiềm cao ngăn sự xâm nhập của rong rêu, nấm mốc và vi khuẩn gây hại phát triển.

sản phẩm sơn Kansai

Về sản phẩm

Khi tham khảo về các mặt hàng của hai loại sơn nổi tiếng này thì các bạn có thể thấy về số lượng sản phẩm của Kansai và Dulux là ngang nhau. Bởi lẽ cả hai hãng sơn đều muốn tập trung và phát triển một dòng sơn phù hợp và phổ biến nhất đối với người Việt Nam.

Tuy nhiên với dòng sơn này vẫn đảm bảo được các mặt hàng sử dụng cho tường nội thất và ngoại thất. Ngoài ra, với sản phẩm sơn phủ hoàn thiện thì vẫn đáp ứng được nhiều công dụng, tính năng khác nhau trong nhiều loại sơn này việc tập trung vào một dòng sản phẩm là hợp lý.

Về giá thành

Cả hai dòng sơn Kansai và Dulux đều bắt nguồn từ hai hãng sơn lớn nhất thế giới, được sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất cho chất lượng sơn hoàn hảo nhất nên giá thành sản phẩm cũng có phần chênh lệch với các loại sơn khác.

Tuy nhiên, nếu đem sơn Kansai và sơn Dulux lên bàn cân so sánh về giá thành thì sơn Kansai có phần “nhỉnh” hơn sơn Dulux.

Nên lựa chọn sơn Kansai hay Dulux

so sánh sơn kansai và sơn dulux

Để so sánh sơn Kansai và Dulux một cách khách quan nhất thì phải xét về nhiều gốc độ của khách hàng thì mới cho độ chính xác cao. Vì một số tính năng ở dòng sơn này thì dòng sơn còn lại không đáp ứng được. Và tùy thuộc vào tính chất của công trình mà các bạn có phương án lựa chọn phù hợp với mức chi phí có thể bỏ ra.

Vậy nên so sánh sơn Kansai và Dulux để lựa chọn loại sơn nào là rất khó. Do đó, các bạn hãy đến các đại lý có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mới có thể tư vấn lựa chọn loại sơn nào cho khách hàng. Nếu các bạn đến với Bảo Anh Paint thì ngoài việc tư vấn loại sơn thì chúng tôi còn cung cấp cho các bạn tất cả các dòng sơn mà các bạn cần cùng với bảng sơn phong phú chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 92 views
Share via
Copy link