Những điều cần biết về sơn Alkyd

Sơn Alkyd là sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số lĩnh vực mà dòng sơn góp mặt vào tạo được nhiều công dụng mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, cơ khí, hàng hải, … Vậy loại sơn này có gì đặc biệt mà được sử dụng nhiều đến thế. Các bạn hãy cùng Bảo Anh Paint tìm hiểu về những điều cần biết sơn Alkyd qua bài viết dưới đây nhé.

Sơn Alkyd là gì?

Sơn Alkyd là sơn gốc dầu, sản phẩm sơn 1 hoặc 2 thành phần chuyên dùng bảo vệ cho sắt thép, kim loại, gỗ và các vật dụng khác cần thiết khác.

Sơn Alkyd có ưu điểm gì?

Sơn Alkyd sơn lang cang

Đây là loại sơn khá thông dụng nên sở hữu nhiều đặc tính quan trọng như:

+ Tùy vào sản phẩm sơn dầu cho bề mặt nào nhưng bám dính tốt, nhanh khô lên bề mặt sắt thép, kim loại, gỗ, …

+ Bền màu với thời gian

+ Chịu được dầu mỡ, nước, hóa chất nhẹ

+ Mang tính thẩm mỹ cao

+ Bảo vệ vật liệu bền bỉ lâu hơn

+ Đa dạng màu sắc theo nhu cầu

+ Chống rỉ tốt

Đối tượng cần sử dụng sơn Alkyd

Sơn Alkyd sơn sắt thép

Sơn dầu Alkyd được sử dụng để bảo vệ sắt thép, tuy nhiên để sản phẩm được phát huy hết tác dụng thì cần được thi công ở môi trường phù hợp, thường dùng cho sắt thép, kim loại, gỗ trong nhà, môi trường ít chịu biến động, …

Nếu sử dụng sản phẩm sơn dầu hệ Alkyd cho công trình ngoài trời cần sử dụng sơn lót chống rỉ chất lượng cao, đảm bảo chất lượng.

Một số dòng sơn khác như sơn Epoxy, sơn dầu gốc nước, sơn kẽm đa năng dành cho những kết cấu môi trường đặc biệt tiếp xúc.

5 loại sơn dầu hệ Alkyd đang được ưa chuộng

Để đảm bảo rằng các bạn mua được các sản phẩm sơn dầu hệ Alkyd chính hãng chất lượng cao thì chúng tôi xin giới thiệu một số cái tên nổi bật đáng được sử dụng như sau:

+ Sơn dầu hệ Alkyd Seamaster được sản xuất trên dây truyền công nghệ Singapo, sản phẩm rất tốt bền lâu được nhiều công trình lựa chọn.

+ Sơn dầu hệ Alkyd Cadin công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội, đa d ạng màu sắc, nhận pha màu theo yêu cầu.

Sơn Alkyd Candi

+ Sơn dầu hệ Alkyd Jotun sản phẩm chất lượng của tập đoàn sơn Jotun Nauy, đã có mặt tại Việt Nam và đã được Việt hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang bảo vệ cho nhiều công trình.

Sơn Alkyd Jotun

+ Sơn dầu hệ Alkyd Bạch Tuyết là sơn dầu chất lượng hàng Việt Nam chất lượng cao, được người Việt Nam tin dùng thể hiện qua doanh thu khủng hằng năm.

Sơn Alkyd Bạch Tuyết

+ Sơn dầu hệ Alkyd Hải Âu nổi bật với sản phẩm sơn dầu Alkyd biến tính, bảo vệ cho các công trình ngoài biển.

Sơn Alkyd Hải Âu

Bảng màu sơn dầu Alkyd có đa dạng không?

Các dòng sơn dầu hiện nay hầu hết đều đáp ứng các màu sắc cơ bản dành cho sơn sắt thép hay các bề mặt khác. Tùy theo nhu cầu bạn sẽ lựa chọn một trong số màu phù hợp với mục đích công trình có trong bảng màu sơn Alkyd khác nhau nhưng một số màu sắc sau đây được nhiều công trình sử dụng như:

+ Màu đỏ đô được sử dụng cho nhiều công trình phòng cháy chữa cháy, còi báo động, khu vực cấm, biển báo, …

+ Màu xám, màu vàng được sử dụng nhiều cho các công trình kết cấu sắt thép trong nhà và ngoài trời như của sổ, cửa chính, hàng rào bằng sắt, cửa cổng ngoài, …

+ Màu cam được sử dụng nhiều cho các dàn giáo.

Bảng màu sơn Alkyd hiện nay, có khá nhiều màu để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm sơn Alkyd được thiết kế theo lon nhỏ thích hợp sơn sửa một vài chỗ như cửa cổng nhỏ, hàng rào sắt hay đồ trang trí ngoài trời trong gia đình bạn.

Với mỗi loại màu sắc sẽ ưu tiên sử dụng cho loại vật liệu riêng nhưng bạn sử dụng màu sắc nào cũng được cả. Nhưng các bạn nên chọn màu sắc cho vật dụng như các màu cơ bản để đmả bảo về nhiều yếu tố. Nếu như bạn không am hiểu loại sơn này, bạn không biết nên chọn màu sắc nào, thương hiệu nào thì hãy liên hệ với Bảo Anh Paint để được tư vấn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Những điều cần biết về sơn Alkyd 1, 2 thành phần 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 251 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap