Người tuổi Dần năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Đối với người Việt Nam thì xây nhà là việc trọng đại của cả một đời người, nhưng đối với việc chọn màu sơn cho ngôi nhà cũng ảnh hưởng không kém nếu bạn chọn màu sơn hợp phong thủy với chính bản thân mình. Dưới bài viết sau đây, các bạn hãy cùng Bảo Anh Paint tìm hiểu về người tuổi Dần năm 2020 nên sơn nhà màu gì để gặp được nhiều may mắn và tài lộc nhất nhé.

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Dần là những người sinh vào các năm:

+ Canh Dần: 1950, 2010

+ Nhâm Dần: 1962

+ Giáp Dần: 1974

+ Bính Dần: 1986

+ Mậu Dần: 1998

Người tuổi Dần năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Năm 2020 tuổi Bính Dần hợp với màu sơn gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Thổ trong năm 2020 nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng theo bản mệnh như vàng hoàng thổ, nâu đất nhạt để trang trí cho tường nhà. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn thêm các gam màu thuộc bản mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Bính Dần rất hợp với các màu đỏ, hồng, tím hoa cà. Chọn màu này sẽ giúp cho các gia chủ thu hút tài lộc, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, những người tuổi Bính Dần nên tránh các màu thuộc mệnh Thủy như màu đen hay xanh dương nếu không muốn công sức đổ sông đổ biển, đen đủi cả năm vì đó là những màu tương khắc với mệnh Hoả.

Năm 2020 tuổi Nhâm Dần hợp với màu sơn gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Dần

Người thuộc tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, quẻ mệnh Kim, vì thế người thuộc tuổi Dần này nên chọn cho mình các màu tương hợp chính là màu sắc của bản mệnh Kim như màu ánh kim, trắng tinh khiết sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, theo phong thủy thì Thổ sinh Kim nên gia chủ tuổi Nhâm Dần có thể chọn các màu săc như: vàng hoàng thổ, vàng rực rỡ sẽ càng mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Nhâm Dần.

Người tuổi Nhâm Dần nên tránh xa các màu thuộc mệnh Hỏa như màu hồng và màu đỏ rực. Do Hoả khắc Kim nên những màu này cực kỳ không thích hợp với người mệnh Kim.

Năm 2020 tuổi Giáp Dần hợp với màu sơn gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần là những người sinh năm 1974, thuộc bản mệnh Thuỷ nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thuỷ như màu đen, màu biến thể của đen hay màu xanh dương cũng rất phù hợp. Ngoài ra, theo phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên màu trắng hay bạch kim thuộc mệnh Kim chính là những màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Dần giúp mang lại những điều tốt đẹp và may mắn.

Đối với màu tương khắc với tuổi Giáp Dần cần nên hạn chế đó chính là màu vàng và màu vàng đất vì nếu sử dụng những màu này nó sẽ ngăn chặn tài lộc đến với gia chủ. Ở đây nói là hạn chế nhưng không nhất thiết là không sử dụng được nếu bạn có cách kết hợp những màu này ít hơn so với các màu tương sinh.

Tham khảo chọn màu sơn nhà hợp mệnh Thủy tại: https://baoanhpaint.com/chon-mau-son-nha-hop-voi-menh-thuy.html

Năm 2020 tuổi Mậu Dần hợp với màu sơn gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc bản mệnh Thổ nên chọn các màu vàng, màu vàng đất cho tường nhà vì đây là những màu bản thể của mệnh Thổ. Tuy nhiên gia chủ tuổi Mậu Dần thích hợp nhất với các màu tương sinh thuộc bản mệnh Hỏa như là màu đỏ, hồng, tím và các biến màu của hành Hoả sẽ giúp cho gia chủ là ăn tiến tới, tấn tài tấn lộc, mạnh khỏe bình an, gia đình hạnh phúc viên mãn….

Đồng thời gia chủ tuổi Mậu Dần cũng tuyệt đối chú ý nên tránh những màu tương khắc như xanh dương, xanh lục vì Thủy khắc Thổ sẽ hạn chế những điều tích cực, rất không tốt cho gia chủ.

Năm 2020 tuổi Canh Dần hợp với màu sơn gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần sinh vào những năm 1950 và 2010 thuộc bản mệnh Mộc có màu bản mệnh là màu xanh lá vì thế nên gia chủ có thể sử dụng màu sơn xanh lá để sơn cho ngôi nhà trong năm 2020 này.

Thêm vào đó, gia chủ Canh Dần cũng không nên bỏ qua những màu sắc tương sinh với bản mệnh Mộc chính là các màu thuộc bản mệnh Thủy như xanh nước biển, đen, xanh đen để thu hút tài lộc và may mắn, sức khỏe vô biên, giúp gắn kết tình yêu thương trong gia đình. Đây có thể nói là những màu sắc tốt nhất dành cho bạn.

Thế nhưng, gia chủ tuổi Canh cần tránh màu trắng và màu kim để sơn cho nhà mình vì đây là 2 màu tương khắc cực kỳ không tốt cho gia chủ mệnh Mộc.

Như vậy, Bảo Anh Paint vừa chia sẻ với các bạn về vấn đền người tuổi Dần năm 2020 nên sơn nhà màu gì. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn và các thành viên trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, trên đây chỉ là một vài mẫu sơn nhà trong bảng màu sơn Mykolor thôi, bộ sưu tập màu sơn của chúng tôi lên đến 1099 màu sơn với các gam màu đậm nhạt khác nhau nên chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng và ưng ý nhất.

Chúc bạn và gia đình một năm 2020 mạnh khỏe, tấn tài tấn lộc, hạnh phúc bền lâu.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Người tuổi Dần năm 2020 nên sơn nhà màu gì? 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 36 views
Share via
Copy link