Năm 2020 người tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

Mỗi dịp năm mới Tết đến thì nhu cầu sử dụng sơn để trang hoàng lại ngôi nhà là rất cao. Tuy nhiên, để chọn được loại sơn nào tốt nhất trong vô vàng các loại sơn trôi nổi trên thị trường hiện nay là điều rất khó khăn. Bên cạnh đó là việc chọn được loại sơn có màu sơn hợp mệnh phong thủy với chủ nhà mới có thể đem lại nhiều may mắn được. Vậy phải làm sao đây? Đừng lo lắng vì ngay sau đây Bảo Anh Paint sẽ chia sẻ với các bạn về năm 2020 người tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì và loại sơn thích hợp nhất nhé.

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Mùi là những người sinh các năm:

+ Tuổi Quý Mùi: sinh năm 1943, 2003

+ Tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955, 2015

+ Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967

+ Tuổi Kỷ Mùi: sinh năm 1979

+ Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991

Năm 2020 người tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

Năm 2020 tuổi Quý Mùi nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp tuổi Quý Mùi

Màu xanh sinh ra để cho tuổi Quý Mùi vì đây là màu của mệnh Mộc. Người Quý Mùi nếu sử dụng màu xanh thường xuyên trong trang trí nhà cửa và lựa chọn đồ dùng cá nhân chắc hẳn sẽ gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Quý Mùi nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như tài chính của gia đình.

Năm 2020 tuổi Ất Mùi nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp tuổi Ất Mùi

Màu tương sinh của tuổi Ất Mùi là màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người có cầm tinh con dê. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, minh mẫn. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Nếu bạn sinh năm Ất Mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu cam, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, không tốt cho người tuổi Ất Mùi.

Năm 2020 tuổi Đinh Mùi nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp tuổi Đinh Mùi

Nhắc đến tuổi Đinh Mùi người ta nghĩ ngay đến màu đen tương trưng cho quyền lực, nghiêm minh, nhã nhặn và thậm chí là chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, màu đen còn ẩn chứa sự huyền bí cần được con người đào sâu và tìm hiểu nên khi sử dụng tông màu này cho ngôi nhà sẽ tạo nên nét thú vị vô cùng riêng biệt.

Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là mệnh khắc mệnh Thủy, vậy nên bạn hãy hạn chế dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Năm 2020 tuổi Kỷ Mùi nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn những đồ đạc, quần áo và kể cả màu sơn nhà có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, mát mẻ, trong lành và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện.

Nếu bạn sinh năm Kỷ Mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy nhưng Thủy khắc Hỏa, không tốt cho người tuổi Kỷ Mùi.

Tham khảo chọn màu sơn nhà cho người tuổi Ngọ năm 2020

Năm 2020 tuổi Tân Mùi nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi là người thuộc mệnh Thổ. Nói đến mệnh Thổ không thể không nhắc đến màu vàng vì đây là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Người tuổi Tân Mùi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân Mùi.

Loại sơn nhà nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện có đến hàng trăm loại sơn khác nhau đến từ nhiều quốc gia và trong đó có cả sơn trong nước. Tuy nhiên, riêng về lĩnh vực sơn trang trí nhà với các dòng cao cấp đáng được sử dụng nhất hiện nay thì chỉ có một vài cái tên nổi bật trong đó có sơn Mykolor.

Sơn Mykolor được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các tính năng đặc biệt như chống thấm, chống kiềm ngăn chặn sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc. Ngoài ra, sơn có độ phủ lớn, dễ thi công nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công sơn cho bạn một ngôi nhà với diện mạo hoàn hảo mà lại ít hao tốn chi phí nhất.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Năm 2020 người tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì đẹp? 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 89 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap