Mykolor sự thăng hoa trong công nghệ sơn trang trí

Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà. Không đơn thuần là bảo vệ tường, Mykolor gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

nhà máy sơn mykolor

Mykolor đổi mới công nghệ sơn trang trí

Hơn thế nữa, sơn Mykolor với 1040 màu cùng hệ thống hơn 500 trung tâm tư vấn phối và pha màu sơn tự động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng chọn màu theo ý, xem trước hình ảnh ngôi nhà, công trình trước khi quyết định sơn.

Luôn dẫn đầu thị trường với những dòng sơn trang trí cao cấp mang khuynh hướng thượng lưu và đẳng cấp, Mykolor đại diện cho công nghệ sơn trang trí với nhiều tính năng nổi bật và những gam màu đa sắc để các gia chủ không chỉ cảm thấy yên tâm khi sử dụng sơn MyKolor mà còn có thể tạo nên một không gian sống đầy sáng tạo cho riêng mình

Những chứng chỉ của Mykolor đã đạt được

Sơn Mykolor thuộc Công Ty 4 ORANGES CO., LTD là một trong những nhà máy sơn đạt chứng nhận hệ thống quản lý theo chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và cũng là nhà máy sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp, với sự công nhận của UKAS (United Kingdom Accreditation Service) – là cơ quan kiểm định duy nhất được chính phủ Anh công nhận.

Hệ thống quản lý theo chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO đã được Công Ty 4 ORANGES CO., LTD áp dụng, cập nhật và duy trì chứng nhận hơn 12 năm qua theo chu trình PDCA (Plan – Do – Check – Action) nhằm kiểm soát rủi ro, liên tục cải tiến các quá trình sản xuất với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn thế nữa, qua chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD luôn ưu tiên quá trình sản xuất với ý thức giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường nhằm bảo vệ cho một môi trường xanh, sạch và đẹp.

Sơn Mykolor, cùng sơn OEXPOsơn EXPO, sơn SPEC và SON BOSSthuộc Công Ty 4 ORANGES CO., LTD tự hào đạt được chứng nhận hệ thống quản lý theo chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

sơn mykolor đạt giải thưởng

Với những công nghệ hàng đầu như vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không thử ngay cho ngôi nhà thân yêu của bạn nào.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909403567 tại siêu thị sơn Bảo Anh – đại lý hàng đầu Việt Nam về sơn Mykolor

Địa chỉ: 21 đường số 4, Kp5, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 24 views
Share via
Copy link