Hướng dẫn cách kiểm tra kết quả sơn nhà

Sơn nhà chính là bước cuối cùng để hoàn thiện việc xây dựng một ngôi nhà. Việc thi công sơn đạt chuẩn quyết định mức độ thẩm mỹ của ngôi nhà và chất lượng, tuổi thọ của công trình dần về sau. Vậy làm thế nào để biết được ngôi nhà được sơn có đạt chuẩn hay chưa? Mời các bạn tham khảo hướng dẫn cách kiểm tra kết quả sơn nhà để tự mình giám định cho ngôi nhà của mình nhé.

Cách kiểm tra kết quả sơn nhà có đạt chuẩn hay không?

Một công trình sau khi được thi công sơn vừa xong và để đánh giá được mức độ hiệu quả thì cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Dựa vào yếu tố bề mặt sơn có mịn hay chưa

Kiểm tra bề mặt sơn

Với một thợ sơn chuyên nghiệp thì sẽ thực hiện sơn đạt yêu cầu và họ chỉ cần quan sát bằng mắt thường thì đã nhận định được. Tuy nhiên, đối với những người không có kinh nghiệm thì bạn hãy kiểm tra thật kỹ nước sơn trong phòng với điều kiện ánh sáng đầy đủ. Và để chắc chắn hơn nữa bạn hãy sử dụng tay xoa lên tường để kiểm tra những vị trí chưa hoàn thiện.

Dựa vào mức độ đều màu của sơn và không có vệt sọc

Sơn nhà hiệu quả đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao nên thi sơn đều màu là điều đương nhiên. Trong quá trình thi công sơn, nếu như người thi công chưa đủ chuyên nghiệp thì việc sử dụng màu tối có thể sẽ khó đạt được sự hoàn mỹ hơn về độ đều màu hay xuất hiện các vệt sọc khi lăn sơn, … Nhưng ngược lại với những thợ thi công sơn chuyên nghiệp thì điều này không có vấn đề gì xảy ra.

Đảm bảo tường không xuất hiện những đường cắt không thẳng, giọt sơn và vết cọ sơn hoặc vết sơn đổ

Nếu bạn thấy những đường cắt không thẳng, giọt sơn vấy bẩn lên tường và vết cọ sơn hoặc vết sơn đổ ra thì chất lượng công trình của bạn không đảm bảo bởi những người thợ không có nhiều kinh nghiệm. Tình trạng này vừa khiến cho ngôi nhà trở mất thẩm mỹ mà lại hao tốn nguyên vật liệu thi công. Do đó, để ngôi nhà của bạn đạt được chất lượng tốt nhất, có được diện mạo đẹp nhất thì rất cần một đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn nhà

Hiện nay, nghề thợ sơn đang thu hút được rất nhiều người đổ xô sang đổi nghề bởi thu nhập khủng hằng ngày mang lại. Chính vì những con số có thể đến 500.000đ, 600.000đ một ngày công nên nhiều thầu thợ “nhắm mắt làm liều”. Nhưng thực chất không phải ai cũng được trải qua sự hướng dẫn và đủ tay nghề và hiểu biết về tất cả cách thi công sơn sao cho hiệu quả nhất. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại rằng để có một ngôi nhà đẹp thì cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Và điều này dịch vụ sơn nhà tại Bảo Anh Paint đều đáp ứng được.

Quyền lợi khi lựa chọn dịch vụ tại Bảo Anh Paint:

+ Sở hữu đội ngũ thi công uy tín, chuyên nghiệp

+ Sở hữu diện mạo ngôi nhà đẹp mắt

+ Được dự toán chi phí nhân công

+ Được mua sơn cao cấp Mykolor với chiết khấu cao

+ Được dự toán chi phí nguyên vật liệu

+ Được miễn phí vận chuyển nội thành khi mua sơn Mykolor

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hướng dẫn cách kiểm tra kết quả sơn nhà hiệu quả 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 16 views
Share via
Copy link