Giá sơn lót Mykolor và hàng vạn câu hỏi vì sao

Sơn lót Mykolor có tốt không? Cách dùng sơn lót như thế nào đúng cách? Giá sơn lót Mykolor bao nhiêu? Đó là một trong số hàng vạn câu hỏi vì sao về dòng sản phẩm này. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình.

Bảng giá sơn lót Mykolor

Đây là bảng giá sơn lót Mykolor Grand mới được cập nhật tại Bảo Anh Paint. Các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

giá sơn lót mykolor

Xem thêm các sản phẩm khác của sơn Mykolor Grand tại: https://baoanhpaint.com/son-mykolor-grand

Tại sao phải dùng sơn lót?

Sơn lót là loại sản phẩm đi kèm không thể thiếu khi xây dựng bất kỳ công trình nào. Sơn liên kết với bột trét và lớp sơn phủ tạo ra ra một bề mặt hoàn hảo.

Sơn lót ngăn chặn các phản ứng gây hại từ bên trong như kiềm hóa, thấm ẩm, ăn mòn, … tránh cho lớp sơn phủ khỏi các tình trạng ố vàng, bong tróc hay rỉ sét. Như vậy lớp sơn lót này rất cần thiết cho các bề mặt công trình.

Sơn lót Mykolor có tốt không?

Sơn lót Mykolor có thật sự tốt hay không mà được nhiều người lựa chọn đến vậy. Các bạn hãy xem các lý do sau đây để hiểu thêm về câu hỏi này.

+ Khi sơn lên bề mặt tường mới, lớp lót Mykolor sẽ giúp cho sơn phủ trở nên bóng, mịn màng, bền bỉ và lên màu đúng chuẩn và đẹp hơn.

+ Đối với các bề mặt công trình đã cũ, bị bong tróc, xuống cấp thì càng phải sử dụng sơn lót Mykolor hơn để giúp cho sơn phủ bám dính chắc với bề mặt hơn, tạo liên kết bền vững giúp công trình thêm hoàn hảo.

Sự lựa chọn và cách thực hiện sơn lót Mykolor như thế nào?

sơn lót mykolor

Vì tính chất quan trọng của lớp sơn lót nên trước khi thi công cần phải đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt xây dựng đều được sơn. Đối với bề mặt phẳng, không có các khiếm khuyết nên có thể sử dụng bất kỳ dụng cụ nào để sơn. Nhưng đối với bề mặt lồi lỗm, góc cạnh thì phải dùng dụng cụ thi công phù hợp hơn.

Dùng sơn trắng lăn thay cho sơn lót Mykolor được không?

Một số gia đình vì tiết kiệm nên đã sử dụng sơn trắng lăn thay cho sơn lót. Tuy nhiên đây không phải là lựa chọn đúng đắn bởi sơn trắng không sở hữu các tính năng cần có ở sơn lót Mykolor. Nên khi áp dụng thay đổi này dễ dẫn đến tình trạng công trình kém chất lượng nhanh bị xuống cấp.

Dùng xi măng trắng thay cho sơn lót Mykolor được không?

Cũng tương tự như trường hợp trên, công trình càng không nên dùng xi măng trắng thay cho lớp sơn Mykolor. Bởi lớp xi măng trắng này sẽ không có khả năng kháng kiềm và ngăn chặn sự xâm hại từ bên trong ra.

Bề mặt tường sơn cũ, khi sơn mới lại thì có cần sơn lót không?

Đối với trường hợp sơn mới lại công trình thì bạn chỉ cần chà nhám và làm vệ sinh bề mặt là có thể lăn lớp sơn mới ngay. Nhưng nếu lớp sơn cũ đã bị bong tróc thì yêu cầu bạn phải xử lý lại bề mặt và dùng các loại sơn phù hợp để sơn lại

Như vậy, Bảo Anh Paint chỉ vừa giải đáp được vài câu hỏi mà khách hàng hay đề cập nhất, để biết thêm chi tiết và trả lời cho các câu hỏi khác về sơn Mykolor các bạn có thể liên hệ hotline 0909.403.567 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Bảo Anh Paint

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 315 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap