Dùng sơn ngoại thất Mykolor để sơn trong nhà có sao không?

Nhắc đến sơn ngoại thất Mykolor là người tiêu dùng có thể hình dung ra ngay tính năng, lợi ích mà dòng sơn này mang lại cho bề mặt tường ngoại thất. Với các tính năng đặc biệt đó, nhiều người thường dùng cho cả tường nội thất. Vậy việc dùng sơn ngoại thất để sơn trong nhà có sao không? Hãy cùng Bảo Anh Paint phân tích các vấn đề sau để hiểu rõ hơn nhé.

Tính năng sơn ngoại thất Mykolor mang lại

tường sơn ngoại thất Mykolor

Như các bạn đã biết, sơn Mykolor là dòng sơn trang trí cao cấp với chất lượng tuyệt hảo. Tương tự, sơn ngoại thất nhãn hiệu này cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Sơn ngoại thất Mykolor cho độ bền màu cao, chống bám bụi, chống rêu mốc cùng với khả năng chống thấm tuyệt đối. Riêng đối với một số sản phẩm còn có thêm tính năng cách nhiệt, chịu nhiệt và kháng tia UV hiệu quả giúp bảo vệ bề mặt công trình.

Nhờ những tính năng này sẽ giúp người tiêu dùng phân biệt được từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tham khảo bảng màu sơn ngoại thất Mykolor Grand

Dùng sơn ngoại thất Mykolor để sơn trong nhà có sao không?

tường sử dụng sơn ngoại thất Mykolor

Theo các chuyên gia của Bảo Anh Paint thì sơn ngoại thất Mykolor dùng được cho tường nội thất. Thậm chí là dùng rất tốt vì chức năng của sơn ngoại thất còn vượt qua cả nhu cầu bảo vệ bình thường của tường trong nhà.

Tuy nhiên, đối với hành động này cũng gây ra một khoản chi phí tương đối. Bởi các dòng sản phẩm ngoại thất có nhiều tính năng chuyên biệt hơn nên giá thành cũng cao hơn so với các sản phẩm nội thất. Do đó, với việc dùng sơn ngoại thất thay thế cho sơn nội thất thì yêu cầu kinh tế bạn phải dư dả.

Riêng đối với trường hợp tường trong nhà bị ẩm mốc thì cũng có thể sử dụng sơn ngoại thất để sơn trong nhà bởi công dụng của nó là chống thấm, ẩm mốc mà sơn nội thất không thể tốt hơn.

Với từng nhu cầu về tính năng của sơn mà nhà sản xuất sẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu đó. Người dùng sẽ dựa vào những đặc điểm tính năng của từng loại sơn để lựa chọn sao cho hợp lý. Do đó lúc đi mua sơn người bán hàng chắc chắn cũng sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại sơn gì. Với sơn trong nhà thì chọn sơn nội thất sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn và mang lại hiệu quả vừa đủ đối với tường nội thất.

Từ những điều trên chắc hẳn là bạn đã có đáp án cho riêng mình rồi đúng không. Sơn ngoại thất có thể dùng cho tường nội thất và có thể tốt hơn nhưng việc áp dụng đó có hợp lý không là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Còn nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề này thì có thể liên hệ hotline 0909.403.567 cho Bảo Anh Paint để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sơn phù hợp với ngôi nhà và túi tiền của bạn.

Tại siêu sơn Bảo Anh luôn cung cấp các sản phẩm Mykolor chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bảo Anh Paint

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 255 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap