Cty sơn Kansai Việt Nam “làm mới” thị trường sơn Việt

Việt Nam là đất nước đang phát triển nên đây được xem thị trường tiềm năng của rất nhiều mặt hàng. Nắm bắt được điều đó nên một trong những tập đoàn sơn lớn nhất thế giới đã đầu tư và thành lập cty sơn Kansai Việt Nam để phục vụ cho những ngôi nhà Việt. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem cách tập đoàn sơn đến Nhật Bản này đã “làm mới” thị trường sơn Việt như thế nào nhé.

Quá trình hình thành và phát triển công ty sơn Kansai Việt Nam

kansai-alphanam

Trải qua gần một thế kỷ chinh chiến và phục vụ cho mọi công trình trên thế giới, cho đến năm 2011 là lần đầu tiên Kansai Paint bắt đầu du nhập vào Việt Nam và phát triển cho đến thời điểm hiện tại. Tập đoàn sơn Kansai Paint Nhật Bản là một trong những tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp sơn hiện nay không chỉ trong khu vực mà cả trên thế giới.

Xác định được thị trường đầy tiềm năng nên hãng sơn đến từ Nhật Bản đã mở rộng và chuyển giao công nghệ sơn vào nước ta. Cty sơn Kansai Việt Nam chính là sự hợp tác giữa tập đoàn sơn Kansai và tập đoàn Alphanam Việt Nam.

Trải qua gần  năm 10 năm xuất hiện và phát triển sơn Kansai đã có những bước tiến triển không ngừng. Sơn đã góp phần xây dựng công trình ở 62 tỉnh thành trên cả nước và dần khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu sơn đến từ nước ngoài.

Cty sơn Kansai Việt Nam đã “làm mới” thị trường sơn Việt như thế nào?

sơn kansai paint

Sau quá trình thâm nhập và nghiên cứu điều kiện khí hậu, môi trường tại Việt Nam Kansai Paint đã cho ra đời dòng sơn dành riêng cho thị trường Việt. Dòng sơn này là được sản xuất dựa trên sự phát triển của các sản phẩm đi trước và đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa 2 tập đoàn ở 2 nước.

Dòng sản phẩm mới gồm có bột trét, sơn lót, sơn chống thấm pha xi măng và sơn phủ hoàn thiện. Sản phẩm hướng đến phân khúc thị trường phổ thông nhưng lại mang tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Đây là lựa chọn khá đúng đắn bởi nhóm khách hàng phổ thông hiện nay chiếm đến gần 70% tổng dân số trên cả nước.

Điểm đặc biệt nhất của các dòng sơn Kansai là đều được sản xuất với tôn chỉ, nguyên tắc cao nhất của tập đoàn về yếu tố môi trường – là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Kansai. Theo đó, Kansai quan tâm tới môi trường sống xung quanh, kết hợp chất lượng sản phẩm với bảo vệ môi trường để tạo nên những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trong đó sơn trét có tính năng bám dính tốt, hiệu quả về mặt kinh tế; sơn lót và sơn chống thấm pha xi măng có tính năng chống kiềm hiệu quả, chống thấm hiệu quả, chống bong tróc, độ che phủ tốt, ngăn ngừa phấn hóa và muối hóa.

Đặc biệt, nắm bắt về xu hướng, nhu cầu sử dụng của khách hàng, Kansai Việt Nam đã đưa ra hai bộ sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho phân khúc phổ thông với công nghệ hiện đại, gam màu tươi mới, chất lượng đảm bảo và độ bền theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ngoài việc tập trung vào các sản phẩm sơn phổ thông, cty sơn Kansai Việt Nam tiếp tục duy trì song song dòng sản phẩm sơn cao cấp cho lớp khách hàng có nhu cầu cao hơn. Do đó có thể tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng và phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu về sử dụng sơn Kansai hay đơn giản bạn muốn biết đánh giá sơn Kansai Paint thì hãy liên hệ với Bảo Anh Paint ngay nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline tư vấn miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4 Kp5 P.Hiệp Bình Chánh Q.Thủ Đức TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 21 views
Share via
Copy link