Có nên sử dụng sơn nội thất Mykolor để sơn bên ngoài nhà?

Sơn nội thất Mykolor là loại sơn chất lượng có nhiều sản phẩm với nhiều tính năng đặc biệt mang lại bức tường trong nhà hoàn hảo nhất. Sử dụng đối với tường trong nhà có hiệu quả cực kỳ cao vậy nếu sử dụng sơn nội thất Mykolor cho tường bên ngoài nhà có được không? Đây cũng là câu hỏi mà Bảo Anh Paint sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về sơn nội thất Mykolor

tường trong nhà

Trước khi tìm hiểu về các yêu cầu mà một loại sơn ngoại thất chất lượng thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sơn nội thất Mykolor trước nhé.

Dòng sơn nội thất Mykolor là sản phẩm riêng biệt chuyên dùng cho bề mặt tường trong nhà. Là loại vật liệu hoàn thiện vô cùng quan trọng, nó có tác dụng tạo bề mặt thi công láng mịn, bảo vệ công trình tránh khỏi rong rêu, nấm mốc. Sơn có khả năng có bám dính tốt, chống bám bụi, lau chùi dễ dàng đảm bảo sức khỏe gia đình.

Với slogan “Mykolor – không chỉ là 1040 màu sơn” nói lên sự phong phú và đa dạng về màu sắc. Sơn nội thất Mykolor chuyên phục vụ cho việc trang trí nội thất, tạo không gian tươi mới độc đáo.

Sơn nội thất Mykolor cho tuổi thọ bề mặt tường kéo dài từ 6 đến 10 năm tùy thuộc vào từng điều kiện môi trường ở từng khu vực khác nhau. Ngoài ra, tuổi thọ công trình còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chủng loại sơn, nhãn hiệu sơn và quy trình thi công có đúng kỹ thuật hay không.

Tham khảo sơn nội thất cao cấp sơn Mykolor Grand

Có nên dùng sơn nội thất để sơn ngoại thất hay không?

tường ngoài nhà

Thực tế, sơn Mykolor được chia làm rất nhiều loại khác nhau và chúng cũng mang đến nhiều lợi ích đa dạng. Mỗi loại sơn đều có những tính năng đặc biệt riêng, tuy nhiên cũng có một số sản phẩm ngoại thất có thể dùng được bên trong nhà với nhiều tính năng nổi trội hơn. Nhưng ngược lại các sản phẩm nội thất thay thế các sản phẩm ngoại thất lại mang lại hiệu quả kém hơn.

Tương tự, sơn nội thất Mykolor không đảm bảo các đặc tính cần có của một loại sơn ngoại thất bảo vệ tường ngoài nhà một cách tối ưu được. Việc thay thế này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền bỉ của lớp sơn mà còn khiến độ thẩm mỹ công trình bị giảm sút. Và nguyên nhân của sự giảm sút này chủ yếu là do sơn nội thất không có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống rêu mốc và chống thấm nước kém hiệu qảu hơn các dòng sơn ngoại thất.

Như các bạn đã biết, sơn ngoại thất Mykolor sở hữu các tính năng tuyệt vời nên giá thành cũng có mức chênh lệch so với dòng sơn nội thất. Do đó nhiều khách hàng thường thấy lợi trước mắt mà chọn bừa mặc cho chất lượng công trình về lâu dài như thế nào. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải nhìn nhận lại rằng tuổi thọ công trình sẽ bị rút ngắn lại và chi phí bảo trì sẽ cao hơn rất nhiều lần so với mức chênh lệch giá cả này.

Bên cạnh đó, nếu như bạn sử dụng sơn nội thất để sơn cho phía tường bên ngoài thì sẽ có các hiện tượng như màng sơn bị phấn hóa, nhanh phai màu, tình trạng xuất hiện rêu mốc nhanh hơn và bề mặt tường dễ bị bong tróc, nứt do nhiệt độ môi trường quá cao.

Vậy nên các bạn cần phải thận trọng và có sự cần nhắc kỹ lưỡng hơn để đảm bảo có chất lượng công trình luôn ở mức tốt nhất. Và nếu như các bạn còn có thắc mắc gì đối với dòng sơn Mykolor thì có thể gọi trực tiếp đến hotline 0909.403.567 của chúng tôi. Bảo Anh Paint là đại lý cấp 1 của hãng sơn Mykolor với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cho quý khách hàng câu trả lời hợp lý nhất.

Bảo Anh Paint

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 20 views
Share via
Copy link