Cách phân biệt sơn Nippon thật và giả

Nippon là thương hiệu sơn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Từ lâu hãng sơn này đã xây dựng được chỗ đứng và tạo tiếng vang ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chính vì sự nổi tiếng của thương hiệu, vì tính năng sản phẩm cùng với mức giá ưu đãi nên lượng tiêu thụ sơn ngày càng tăng cao. Do đó nhãn hiệu này rất được nhiều người tiêu dùng quan tâm trong đó có cả những bộ phận có ý đồ xấu làm giả sơn chính hãng. Để tránh tình trạng mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hôm nay Bảo Anh Paint chia sẻ với các bạn cách phân biệt sơn Nippon thật và giả qua những yếu tố sau đây.

Logo sơn Nippon và bao bì sản phẩm

Bằng những thủ đoạn tinh vi nhất những người có ý đồ xấu đã sao chép gần như đến 90% hàng chính hãng. Chúng giả mạo từ logo sơn, mã quét, các loại thông số, hình ảnh, nhãn mác và kích thước thùng sơn giống như sơn thật nhằm đánh lừa khách hàng. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả nếu các bạn thận trọng trong việc xem xét sản phẩm.

Cách phân biệt sơn Nippon thật và giả đầu tiên mà các bạn nên lưu ý là logo sơn và bao bì sản phẩm. Ở thùng sơn Nippon thật sẽ in nổi chữ “NIPPON” lên hẳn miệng vỏ thùng sơn, bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý kích thước của sơn trên miệng thùng.

logo sơn Nippon thật

Bên cạnh đó trên bao bì của mỗi sản phẩm đều có ghi chú các thông tin sản phẩm. Đặc biệt là trên mỗi thùng sơn thật sẽ có ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô sản xuất và dung tích sản phẩm được in rõ ràng trên thùng. Đối với các thùng sơn giả thường không có hoặc in mờ các thông số này nên các bạn nên xem xét thật kỹ nhé.

phân biệt sơn Nippon thật giả

Cách phân biệt sơn Nippon thật và giả dựa vào chênh lệch giá

Cách phân biệt sơn Nippon thật và giả dựa trên vào chênh lệch giá cả là bước tiếp theo các bạn cần phải làm. Cách làm này là biện pháp tiếp theo nếu như các đối tượng xấu thu mua lại các vỏ thùng sơn thật về bơm sơn giả vào. Thật cách làm giả này rất tính vi đúng không ạ.

Cách tốt nhất để không bị mắc lừa bởi chiêu trò lừa đảo này chính là so sánh giá bán tại của hàng với giá của nhà sản xuất. Với hành động này các bạn sẽ có nghi ngờ về chất lượng vì những loại sơn giả mạo thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với sơn chính hãng. Đối với chiêu trò này thường hay sử dụng cho các khách hàng cả tin, nhạy cảm với giá thành, thích đồ rẻ nên phải chịu thiệt về sau. Cho nên hãy thận trọng khi mua sơn để trở thành những người tiêu dùng thông thái nhé.

Tham khảo bảng báo giá sơn Nippon 2019 tại: https://baoanhpaint.com/bang-gia-son-nippon-2019-chiet-khau-hap-dan.html

Phân biệt sơn Nippon thật giả dựa vào trọng lượng sơn

Một hành vi làm giả rất đơn giản và phổ biến đó chính là rút bớt sơn thật bơm sơn kém chất lượng vào thay thế. Tuy nhiên, đối với sơn giả thường loãng và có trọng lượng nhẹ hơn sơn thật nên các bạn hãy xác định lại trọng lượng của thùng sơn. Với cách làm này thật khôn khéo vì mấy khi đi mua sơn mà người tiêu dùng lại đi cân lại thùng sơn. Do sự chủ quan của người mua nên những đối tượng xấu này ngày một thực hiện nhiều phi vụ thành công trót lọt hơn.

Để làm nên một sản phẩm thật thì cần rất nhiều thời gian để nghiên cứu và sản xuất. Nhưng để làm giả bất kỳ một loại sản phẩm nào lại dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều lần. Nên vậy, hành vi làm giả sơn chính hãng ngày càng xuất hiện tràn lan. Để tránh phải mua nhầm hàng giả gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình về sau thì cần biết cách phân biệt sơn Nippon thật giả như trên và hơn hết là các bạn cần lựa chọn đại lý sơn uy tín cung cấp hàng chính hãng cho các bạn.

Mua sơn Nippon chính hãng ở đâu?

Địa chỉ mua sơn Nippon chính hãng uy tín ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể đến đó chính là siêu thị sơn Bảo Anh. Tại Bảo Anh Paint chuyên cung cấp rất nhiều mặt hàng chính hãng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua sơn tại đơn vị chúng tôi các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn trang trí và cùng với đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
1 Share 70 views
Share via
Copy link