Cách mua sơn Mykolor đúng giá

Bên cạnh việc lựa chọn một hãng sơn uy tín thì giá thành sản phẩm cũng là mấu chốt để người tiêu dùng có quyết định mua hay không. Tương tự, trước khi quyết định mua sơn Mykolor thì khách hàng cũng thường hay dọa giá của từng sản phẩm theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, với hãng sơn nổi tiếng này có rất nhiều chủng loại, sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cùng với mức chiết khấu riêng biệt tại từng cửa hàng. Vậy mức giá nào là chính xác nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mua sơn Mykolor đúng giá nhé.

Cách mua sơn Mykolor đúng giá

Trên cương vị là một nhà phân phối cấp 1 của hãng sơn Mykolor cùng với gần 20 năm kinh nghiệm tiếp xúc với lĩnh vực sơn nhà, Bảo Anh Paint chia sẻ đến các bạn cách mua sơn Mykolor đúng giá sau đây:

Bước 1:  Xác định chủng loại sơn Mykolor

Đầu tiên là các bạn cần xác định khu vực bạn muốn sơn là ở ở đâu và yêu cầu những đặc tính nào của sơn mang lại là như thế nào. Với từng khu vực mà sẽ có những sản phẩm riêng biệt như sơn nội thất và sơn ngoại thất, sơn chống kiềm hay chống thấm, loại sơn bóng hay bóng mờ, ….

Bước 2: Chọn màu sơn Mykolor

chọn màu sơn mykolor

Khác với những dòng sơn khác, sản phẩm của Mykolor đa phần là pha màu bằng máy nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với bảng màu 1040 màu sắc. Hầu hết các sản phẩm của sơn Mykolor chỉ chênh lệch do chủng loại sơn mà không bị ảnh hưởng nhiều vì màu sơn. Nhưng đối với một số màu sắc đặc biệt mà người bán tính thêm chi phí tinh màu pha vào giá thành sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng đối với việc lựa chọn sơn hợp với giá thành.

Từ những mã màu đã chọn với sản phẩm sơn đã chọn khách hàng thực hiện bước 3 là bước cuối cùng để mua được sản phẩm sơn tường giá tốt.

Bước 3: Tham khảo giá và chốt giá cần mua

Khi đã chọn được chủng loại sơn và màu sơn thì các bạn có thể tham khảo mức giá đề nghị của nhà sản xuất. Các bạn có thể tham khảo bảng giá này trên các trang web của các đơn vị uy tín. Tuy nhiên, bảng giá này phải có dấu mộc đỏ của công ty 4 Oranges thì mới có hiệu lực. Bên cạnh đó, trên bảng giá các bạn cũng cần lưu ý thời gian áp dụng để tránh tham khảo bảng giá cũ gây chênh lệch với mức giá hiện tại.

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý sơn Mykolor như Bảo Anh Paint để được cung cấp bảng giá mới nhất và chính xác nhất để tham khảo. Qua đó đại lý sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về mức giá cũng như loại sản phẩm phù hợp hơn.

Dựa vào đó mà các bạn biết được mức giá chính xác của sơn Mykolor nhưng đó chưa phải là mức giá cuối cùng bạn phải trả. Mà bạn còn nhận được mức chiết khấu trên lượng hàng hóa mua đó và mức chiết khấu này được quy định cụ thể theo từng đại lý. Có những đại lý có mức chiết khấu rất cao nhưng cũng có những nơi chiết khấu rất thấp. Do đó các bạn thận trọng quyết định này bởi đối với những nơi có chiết khấu cao nhưng bảng giá sơn chưa chắc của nhà sản xuất. Qua đó, có thể thấy nếu bạn biết được mức giá đúng nhất của sơn Mykolor thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mà không bị đại lý qua mặt làm giá.

Với những kinh nghiệm trên đây thì các bạn có thể tự tin mua sơn với mức giá chính xác nhất mà không những đối với mỗi loại sơn Mykolor mà bạn có thể áp dụng cách này với bất kỳ dòng sơn nào khác đều được.

Để áp dụng biện pháp trên các bạn có thể tham khảo bảng giá sơn Mykolor mới nhất 2019 tại Baoanhpaint.com. Từ đây thì những đơn vị phân phối sơn không chân chính sẽ lộ diện ngay trước mặt bạn.

Mua sơn Mykolor chính hãng tại Bảo Anh Paint để mua với giá chuẩn nhất

Để mua được sơn chính hãng thì các bạn cần đến các đại lý ủy quyền của Mykolor, nhưng để mua được sơn Mykolor chính hãng với giá đúng chuẩn nhất thì lựa chọn chính xác nhất là Bảo Anh Paint.

Tại siêu thị sơn Bảo Anh cung cấp tất cả các sản phẩm của Mykolor bán đúng giá và có mức chiết khấu phù hợp nên đây là “hotdeal” mà các bạn không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các vị khách hàng khó tính nhất.

Bảo Anh Paint tự hào vì là một đơn vị phân phối trực tiếp không qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Áp dụng hình thức báo giá thanh toán cuối cùng giúp cho khách hàng không bị mơ hồ hay lúng túng về những khoản chiết khấu ảo. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chuẩn giá, chuẩn chất lượng!!

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 31 views
Share via
Copy link