Bảng màu sơn Mykolor năm 2020 có gì đặc biệt?

Như các bạn đã biết thời gian gần đây hãng sơn Mykolor đã cho ra đơi nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Qua đó các bạn có thể thấy hãng sơn này đã không ngừng nổ lực đem đến những gì tốt nhất cho quý vị. Và kể cả từng mã màu trong bảng màu sơn Mykolor năm 2020 cũng được trau chuốt cẩn thận.

Nguyên nhân có sự thay đổi về bảng màu sơn Mykolor

Cây màu sơn Mykolor năm 2020

Với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng về màu sắc và phương án thay mới thường niên nhằm tránh sự sao chép ý tưởng của những đơn vị cạnh tranh khác. Hãng sơn Mykolor đã cho đời bảng màu sơn Mykolor năm 2020 được sản xuất với công nghệ pha màu hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Vậy bảng màu sơn thay đổi như thế nào, có sự khác biệt gì so với phiên bản trước đây thì các bạn tham khảo dữ liệu bên dưới đây.

Bảng màu sơn Mykolor năm 2020 có gì khác biệt so với bảng màu năm 2019?

Trong cây màu sơn mới gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng. Được bao phủ bởi tông màu trắng và các công trình kiến trúc lớn trên thế giới mang ý nghĩa hãng sơn này sẽ đặt chân đến những nơi đây.

Bảng màu sơn Mykolor năm 2020 và năm 2019 có gì khác biệt

Về chất lượng màu sắc trong bảng màu mới có độ sắc nét hơn với mức độ chính xác hơn so với màu sơn thực tế.

Bảng màu sơn Mykolor mới nhất 2020

Về màu sắc thì hãng sơn không phân chia theo 6 tông màu như trước đây mà được chia theo từng chủ đề khác nhau. Cụ thể như trong bộ sưu tập năm 2020 được chia theo chủ đề: Off White, Sweet Candy, Brown Orange, Earth, Blue Sea, Purple, Midtone Gray. Với từng chủ đề sẽ có những gam màu tương ứng từ đậm đến nhạt dần bao gồm cả những màu sơn tường chính những màu chỉ trang trí. Điều mày tạo sự khác biệt so với phiên bản trước đây sắp xếp những màu sắc đậm một cách riêng biệt.

Về chất lượng màu sắc thì trên cây màu sơn có lẽ cho mã màu tươi mới hơn so với bảng màu sơn Mykolor năm 2019.

Bảng màu sơn Mykolor năm 2020 có cho chất lượng màu tốt hơn không?

Hãng son Mykolor từ xưa đến nay đã gây được tiếng vang lớn về mức độ thẩm mỹ màu sơn mang lên. Chất sơn không những tốt với nhiều tính năng mà còn cho diện mạo sau thi công lên màu chuẩn, sắc nét và luôn tươi mới. Thấu hiểu được điều đó, bảng màu sơn Mykolor năm 2020 vẫn chú trọng yếu tố này và cải tiến nhiều hơn nữa vào từng mã màu khác nhau.

Mã màu sơn Mykolor năm 2019 có khớp với mã màu năm 2020 không?

Đánh dấu cho sự đổi mới này, hãng sơn Mykolor đã thay đổi hoàn toàn mã màu cũ. Song song đó, hệ thống pha màu trên mỗi đại lý sơn cũng đều được cập nhật phần mềm pha màu mới. Và đến tháng 7 năm 2020 hãng sơn chấm dứt hoàn toàn các hoạt động trên bảng màu cũ mà chỉ sử dụng một phần mềm duy nhất được trang bị cho bảng màu mới.

Để nhanh chóng lựa được những màu sơn mới nhất với công nghệ pha màu mới thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Bảo Anh nhé. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước nên chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn dù là khó khăn nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được vấn màu sắc phong thủy và phối màu nội thất 3D miễn phí nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Bảng màu sơn Mykolor năm 2020 có gì đặc biệt
Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 262 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap