Bảng màu sơn KCC

Đối với thị trường sơn công nghiệp ngày nay ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các hãng sơn. Việc nhu cầu sử dụng sơn công nghiệp ngày càng nhiều nên các hãng sơn đã luốn nổ lực hết mực cho ra đời các sản phẩm chất lượng hơn rất nhiều. Nhưng thực tế thì không có nhiều thương hiệu dám đầu tư vào lĩnh vực này. Do đó, sơn công nghiệp của thương hiệu sơn KCC đến từ Hàn Quốc là một trong những thương hiệu nổi tiếng về ngành sơn công nghiệp hiện tại. Sự nổi tiếng đó một phần là do chất lượng, lợi ích mà sản phẩm mang lại, phần còn lại chính là vào bảng màu sơn KCC.

Lý do sử dụng sơn KCC

Sơn KCC ngày nay có cả sản phẩm sơn nước trang trí nội thất nhưng lĩnh vực nổi trội hơn chính là sơn sơn công nghiệp KCC.

Sơn công nghiệp KCC chuyên được dùng cho các khu vực như sơn sàn nhà xưởng, dòng để chống thấm, cách nhiệt hay để bảo vệ các bề mặt khỏi tình trạng rỉ sét hay bào mòn khác.

Tất cả các sản phẩm công nghiệp của KCC đều có khả năng bảo vệ bề mặt sử dụng cho tuổi thọ lâu dài hơn, cho mức dộ thẩm mỹ bền lâu theo thời gian. Cụ thể là sơn giúp cho các bề mặt kim loại ngăn được tình trạng bị bào mòn, rỉ sét hay chống thấm ẩm cho tường hay sàn nhà kho tác động lâu dài của của nước thải sinh hoạt.

Sơn công nghiệp KCC còn gây ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng bởi có đầy đủ các sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng như sơn chống rỉ, sơn chống thấm, sơn chống hà hay sơn chống cháy với khả năng lên tới 6000C, …

Đối với tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều có bảng màu sơn KCC dành riêng cho từng loại sản phẩm dễ dàng cho các bạn lựa chọn.

Bảng màu sơn KCC

Đây là bảng màu sơn KCC các bạn hãy tham khảo và lựa chọn nhé. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng màu sơn dành cho các bạn tham khảo nhưng để đạt được màu sơn rõ nét và chính xác hơn khi thi công thì các bạn hãy liên hệ với Bảo Anh Paint để được tham khảo bảng màu sơn KCC trực tiếp nhé.

Bảng màu sơn chống rỉ KCC

Bảng màu sơn phủ KCC

Cách thức liên hệ nhận bảng màu sơn KCC mới nhất nhanh nhất

Để nhận được bảng báo giá sơn KCC mới nhất, nhanh nhất các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

+ Cách 1: Liên hệ phòng kinh doanh của Bảo Anh Paint qua hotline 0909.403.567.

+ Cách 2: Liên hệ qua website: https://baoanhpaint.com/

+ Cách 3: Đến trực tiếp siêu thị sơn Bảo Anh tại số 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Bên cạnh đó, để được báo giá sản phẩm cho công trình một cách chính xác nhất bạn hãy chuẩn bị bản vẽ kiến trúc (mặt bằng, mặt đứng, mặt bên) của ngôi nhà hoặc hình ảnh ngôi nhà cùng với kích thước bề mặt.

Bảng màu sơn KCC chống rỉ, sơn 2 thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 26 views
Share via
Copy link