Bảng màu sơn dầu được sử dụng nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn dầu chuyên dụng cho bề mặt sắt thép. Được chia theo hệ 1 thành phần và 2 thành phần. Mỗi sản phẩm có hệ màu riêng biệt và phân từng nhóm màu khác nhau. Siêu thị sơn Bảo Anh đã thống kê các bảng màu sơn dầu được sử dụng nhiều nhất ngay dưới đây.

Bảng màu sơn dầu được sử dụng nhiều nhất

Bảng màu sơn công nghiệp đa năng Sơn Số 1

Sơn Số 1 là hệ sơn 2 thành phần có màng sơn cứng, bền màu. Chịu được thời tiết ở khu vực kiềm muối bảo vệ tối đa cho bề mặt vật liệu sử dụng trong nhiều năm.

Bảng màu sơn công nghiệp đa năng Sơn Số 1

Bảng màu sơn dầu Number One

Sơn dầu Number One đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn có sự gắn bó và tồn tại lâu dài là do chất lượng sản phẩm cao nhưng lại có giá thành ưu đãi. Sơn Number One là sản phẩm sơn công nghiệp đa năng nên có cả hệ sơn 1 thành phần và 2 thành phần. Có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bảng màu sơn dầu Number One

Bảng màu sơn Galant

Sơn dầu Galant là sự tổng hợp của Alkyd Resin cao cấp với chất màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi sơn lớp phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại, …

Có thể nói, trong các bảng màu sơn dầu được sử dụng nhiều nhất thì sơn Galant có số lượng màu sắt đa dạng nhất. Mỗi tông màu được chia theo mức độ đậm nhạt khác nhau, phục vụ tối đa nhu cầu người mua.

Bảng màu sơn dầu Galant

Bảng màu sơn Bạch Tuyết

Nhắc đến loại sơn dầu được sử dụng nhiều nhất thì Bạch Tuyết chắc hẳn là cái tên được nhiều người đề cập đến đầu tiên.

So với những năm trước đây, sơn Bạch Tuyết hiện tại có bảng màu và mã màu đặc sắc hơn. Bắt kịp xu hướng màu sắc phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay.

Bảng màu sơn dầu Bạch Tuyết

Nên lựa chọn loại sơn dầu nào?

Việc lựa chọn loại sơn dầu nào thì cần suy xét vào nhiều yếu tố nhu cầu của mỗi người. Đối với khu vực không bị ảnh hưởng quá nhiều vào thời tiết thì có thể chọn loại sơn dầu 1 thành phần. Còn đối với những khu vực ẩm ướt và chịu kiềm hóa nhiều thì chọn loại sơn dầu 2 thành phần để bảo vệ bề mặt sử dụng tốt hơn.

Bên cạnh việc xác định được nhu cầu sử dụng thì yếu tố tiếp theo cần suy xét chính là giá cả. Mỗi loại sơn sẽ có mức giá khác nhau, thậm chí màu sắc cũng được phân biệt rõ rệt.

Để biết thêm về thông tin giá sơn dầu thì các bạn hãy liên hệ nhanh đến Siêu thị sơn Bảo Anh nhé. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại sơn dầu chính hãng với giá tốt.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

BẢNG MÀU SƠN DẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT
Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 351 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap