Bảng giá sơn Mykolor năm 2021 mới nhất

Siêu thị sơn Bảo Anh gửi đến các bạn bảng giá sơn Mykolor năm 2021 mới nhất. Bảng giá này có sự thay đổi về giá thành và số lượng sản phẩm so với năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá, các bạn cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây nhé.

Bảng giá sơn Mykolor 2021 có gì thay đổi?

Nếu như năm 2020 sơn chống nóng Mykolor Grand gây mê mẫn đối với những người yêu thích sơn Mykolor. Thì đến cuối năm 2020 đầu năm 2021, công ty 4 Oranges lại một lần nữa cho ra mắt các siêu phẩm với tên: Mykolor Grand Anti-UV For Exterior sơn chống phai màu ngoại thất gấp 2 lần; Sơn nội thất đa năng Mykolor Grand Special Coat Matte For Interior và Mykolor Grand Special Coat Satin For Interior.

Với sự xuất hiện của các gương mặt mới làm cho bảng giá thêm đa dạng hơn. Qua đó cho khách hàng nhiều lựa chọn và hợp túi tiền hơn. Về giá thành có mức chênh lệch rất ít so với các sản phẩm trước đó. Còn giá thành của các sản phẩm cũ thì không có sự biến động so với năm 2020.

Xem thêm bảng giá sơn Mykolor năm 2020: https://baoanhpaint.com/cap-nhat-bang-gia-son-mykolor-nam-2020-moi-nhat.html

Bảng giá sơn Mykolor năm 2021 mới nhất

Sơn Mykolor bảng giá năm 2021:

Bảng giá sơn Mykolor 2021

Bảng giá sơn Mykolor năm 2021

Bảng giá sơn Mykolor năm 2021

Bảng giá sơn Mykolor mới nhất

Cập nhật bảng giá sơn Mykolor mới nhất

Mua sơn Mykolor chính hãng ở đâu?

Mykolor là thương hiệu sơn nổi tiếng được phân phối độc quyền cho các đại lý cấp 1. Do đó, để mua được sơn Mykolor chính hãng thì các bạn nên lựa chọn các đại lý cấp 1 này. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng cập nhật được các sản phẩm mới. Bởi một phần vì nhu cầu khách hàng quá ít nên không bảo đảm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nhỏ lẻ.

Giải pháp tốt nhất cho các bạn đó chính là chọn mua sơn Mykolor tại Siêu thị sơn Bảo Anh. Tại đây luôn cập nhật nhanh chóng các sản phẩm mới của Mykolor. Với số lượng sản phẩm lớn, đa dạng mặt hàng và địa bàn kinh doanh bao phủ khắp miền Nam.

Thêm một lý do thuyết phục khác là tại đây luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mức chiết khấu sơn Mykolor trên mọi đơn hàng. Dịch vụ tư vấn tận tình, nhanh nhẹn, hỗ trợ giao hàng nhanh, ….

Có quá nhiều ưu điểm cho đại lý cấp 1 sơn Mykolor Bảo Anh đúng không ạ? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá khuyến mãi ngay nào.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 028.73.02.12.79

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Bảng giá sơn Mykolor năm 2021 mới nhất
Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 1.9K views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap