Bảng giá sơn Mykolor Grand năm 2018 mới nhất

Sơn Mykolor Grand là một dòng sơn cao cấp của công ty 4 Oranges – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam. Để giúp người tiêu dùng nắm bắt được giá sơn Mykolor, baoanhpaint.com đã niêm yết bảng giá sơn Mykolor Grand năm 2018 mới nhất của nhà sản xuất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ nhé.

Bảng giá sơn Mykolor Grand mới nhất tại baoanhpaint.com

Bảng giá dưới đây có sự giao động tại mỗi thị trường khác nhau và những đơn hàng sẽ có mức chiết khấu cao nhất dành cho các bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất 0909.403.567

bảng giá sơn mykolor grand

 

Một số lưu ý cho quý khách đang có nhu cầu mua sơn Mykolor Grand.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả của Mykolor Grand y như thật. Do đó bạn nên tìm những nhà phân phối uy tín cũng như chính hãng như Bao Anh Paint.

Không giống như các hãng sơn khác. Giá tiền màu chỉ được tính thêm đối với các màu có ký hiệu đặc biệt “*”,  “OW”, “65P”… Công ty 4 Oranges quy định mỗi màu sơn Mykolor sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó bạn hãy đến với Bao Anh Paint để nhận báo giá chính xác nhất cũng như giúp quý khách dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn Đại lý phân phối sơn Mykolor Grand nào uy tín để mua.

Khi đến với chúng tôi không chỉ có một mức giá tốt nhất trên thị trường mà còn được những nhân viên lâu năm trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam tư vấn cho bạn chọn được loại sơn, màu sơn phù hợp với túi tiền cũng như phong thủy của các bạn.

Bạn cũng có thể xem thêm bảng màu sơn Mykolor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 25 views
Share via
Copy link