7 loại sơn chống rỉ chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, khi gia công kim loại thì người ta không chỉ quan tâm đến mức độ thẩm mỹ mà còn chú ý đến độ bền, khả năng sử dụng của từng loại sản phẩm. Vì thế khi sử dụng các sản phẩm kim loại khác nhau chúng ta sẽ có từng cách thực hiện khác nhau để giúp cho kim loại được gia công, bỏa vệ bền chắc nhất. Và một trong số các phương pháp để bảo vệ bề mặt kim loại đó chính là sử dụng sơn chóng rỉ. Sản phẩm kim loại nếu được bảo vệ bởi các sản phẩm chống rỉ tốt thì sẽ cho chất lượng càng cao và tuổi thọ sản phẩm được kéo dài hơn. Vậy nên, sau đây Bảo Anh Paint sẽ giới thiệu với các bạn 7 loại sơn chống rỉ chất lượng nhất hiện nay.

Sơn chống rỉ loại nào tốt cho sắt thép hiện nay?

Sơn chống rỉ là loại sơn gốc alkyd dùng để bảo vệ các bề mặt kim loại như sắt thép không bị ăn mòn, gỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho kim loại cả trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống rỉ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng không phải loại nào cũng chất lượng hết. Để thuận tiện cho các bạn trong việc lựa chọn nên Bảo Anh Paint đã thống kê các thương hiệu sở hữu sản phẩm chống rỉ chất lượng tốt nhất hiện nay như sau:

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Sơn chống rỉ bạch tuyết

Sơn Bạch Tuyết sản phẩm chống rỉ gốc Alkyd là thương hiệu được nhiều lựa chọn nhất tại thị trường sơn miền Nam. Sơn được lựa chọn là do các đặc tính tuyệt vời như sơn nhanh khô, độ bám dính cao, màng sơn cứng, …

Nhưng tại sao dòng sơn chỉ phổ biến ở khu vực miền Nam mà các khu vực như miền Trung, miền Bắc lại bị hạn chế hơn? Phần lớn của sự khác biệt này phụ thuộc vào khí hậu giữa các miền và sơn Bạch Tuyết thích hợp cho khí hậu miền Nam hơn.

Sơn chống rỉ Đại Bàng

sơn chống rỉ đại bàng

Sơn chống rỉ Đại Bàng gốc Alkyd là loại sơn được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa tổng hợp, bột màu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt khác. Sản phẩm nhanh khô, màng sơn cứng, chống rỉ tốt, tạo độ bám dính tốt cho lớp sơn phủ kế tiếp, bền uốn, bền màu và bền va đập. Với sản phẩm này chuyên được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp để bảo vệ chống rỉ sét sắt thép hiệu quả.

Sơn chống rỉ ATM

sơn chống rỉ atm

Sơn chống rỉ ATM là sản phẩm chứa sơn được đóng gói dưới dạng chai với dung tích nhỏ. Với sản phẩm này cá bạn có thể hoàn toàn xịt trực tiếp lên bề mặt cần sơn mà không cần phải qua một công đoạn xử lý nào khác.

Sơn ATM là sản phẩm chống rỉ 1 thành phần gốc Alkyd, chống ăn mòn và bảo vệ kim loại như ống sắt, cửa sắt, tủ sắt, khung kim lọai, lưới kim lọai, khung cửa sắt, máy móc, nhà xưởng, …

Sơn chống rỉ Joton

sơn chống rỉ joton

Sơn chống rỉ Joton được ký hiệu là SP-PRIMER. Đây là sản phẩm sơn lót chống gỉ đa dụng gốc nhựa alkyd, được sử dụng để chống gỉ cho tất cả các bề mặt thép trong nhà và ngoài trời (phần không bị ngâm nước).

Sơn chống rỉ Jotun

sơn chống rỉ jotun

Đây là loại sơn gốc alkyd 1 thành phần được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Được sử dụng làm lớp sơn lót ngăn chặn rỉ sét cho các kết cấu nhôm và sắt thép trong nhà và ngoài trời. Jotun Alkydprimer chịu được nhiệt độ khô lên tới 120°C.

Sơn chống rỉ Jotun có thể thi công rất dễ dàng bằng chổi quét, lu lăn hoặc máy phun sơn chuyên dụng.

Sơn chống rỉ Maxilite

sơn chống rỉ maxilite

Sơn Maxilite chống rỉ là sơn lót gốc alkyd được cấu tạo bởi các thành phần chính như nhựa Alkyd, dung môi white spirit, ôxít sắt và chất độn khoáng. Sơn thích hợp làm lớp lót chống rỉ sét cho kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt.

Sơn chống rỉ Nippon

sơn chống rỉ nippon

Là loại sơn lót có tác dụng chống rỉ sét cho các bề mặt sắt thép, kim loại như cửa sắt, hàng rào sắt, máy móc, thiết bị và các vật dụng bằng sắt khác trong điều kiện thường.

Sản phẩm này của Nippon được sử dụng làm lớp sơn lót cho các bề mặt trước khi sử dụng lớp sơn dầu Nippon Tilac, làm tăng độ phủ, độ bám dính và độ bền cho lớp sơn phủ màu trang trí ngoài cùng.

Sơn kim loại chống rỉ dỏm để lại hậu quả gì

Đối với rất kỳ sản phẩm sơn nào cũng vậy không chỉ riêng sản phẩm chống rỉ khi sử dụng phải sơn dỏm đều cho chất lượng công trình không như mong muốn. Nếu bạn mua phải loại sản phẩm chống rỉ dỏm thì thứ nhất chúng không hề giúp chúng ta bảo vệ được kim loại như các loại sơn mạ kẽm mà còn làm bề mặt kim loại trở nên xấu xí hơn. Thứ hai đó chính là các sản phẩm này không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người và môi trường.

Vậy nên để mua được các sản phẩm chất lượng thì các bạn hãy nên lựa chọn các đại lý uy tín như Bảo Anh Paint của chúng tôi. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra luôn đạt chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 30 views
Share via
Copy link