5 tiêu chí chọn sơn nước nội thất bạn cần biết

Một công trình hoàn hảo sẽ được trang trí bởi loại sơn nước nội thất chất lượng. Và để lựa chọn được loại sơn chất lượng và phù hợp thì có nhiều vấn đề đặt ra. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về 6 lưu ý khi chọn sơn nước nội thất nhé.

Tính năng của sơn nước nội thất

Tính năng của sơn nước nội thất là vấn đề cần được lưu ý đầu tiên bởi nó quyết định công trình của bạn có được bảo vệ bởi các tính năng đó hay không. Tùy vào từng khu vực thi công mà bạn chọn các loại sơn nước có đặc tính phù hợp để bảo vệ tường nhà tối ưu nhất. Còn đối với điều khí hậu như ở Việt Nam hay nóng ẩm và mưa dài ngày thì bạn nên chọn các loại sơn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc và rong rêu thì sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Thương hiệu của sơn nước nội thất

Và để có được sản phẩm sơn có nhiều tính năng vượt trội thì bạn cũng cần ưu tiên lựa chọn ở những thương hiệu sơn uy tín. Tại các thương hiệu này sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đã được nhiều người kiểm chứng. Và thương hiệu sơn nước nội thất Mykolor với hơn 10 năm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sẽ là một trong những phương án tốt nhất cho công trình của bạn.

Phong thủy và mệnh của chủ nhà

chọn sơn nội thất

Việc chọn sơn nội thất theo phong thủy và hợp mệnh với chủ nhà tuy có phần cổ hủ nhưng vấn đề này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đối với chủ nhà. Chọn được màu sơn phù hợp sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn, có được trạng thái tinh thần tốt hơn để luôn thành công trong công việc hiện tại và tương lai.

Mức độ an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường

Xã hội ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày được nâng cao nên nhiều người có những yêu cầu khắc khe hơn về chất lượng và độ an toàn của các hàng hóa tiêu dùng. Đối với việc chọn sơn nội thất cũng thế, họ sẽ ưu tiên các sản phẩm chất lượng nhưng song song đó phải đạt được mức độ an toàn nhất định.

Giá thành sản phẩm

Thật khó khăn để chọn được một dòng sơn đạt chất lượng mà có giá rẻ đúng không nào. Nhưng bạn hãy rằng một sản phẩm tốt sẽ được chế tạo và sản xuất kỳ công hơn, có nhiều quá trình thực hiện đặc biệt hơn so với các sản phẩm thông thường. Do đó sản phẩm cần có giá thành tương đương với giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ nhận được các quảng cáo rằng sơn chất lượng giá rẻ đúng không nào. Vậy bạn có hoài nghi về giá trị chính những sản phẩm đó khi lại có mức giá thành như vậy? Bạn hãy nghĩ một điều đơn giãn rằng bạn chịu trả chi phí bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được giá trị sản phẩm tương đương.

Qua những thông tin trên Bảo Anh Paint vừa chia sẻ chắc hẳn là các bạn có những lựa chọn riêng cho mình rồi. Và nhằm giúp cho các bạn đỡ phiền lòng khi chọn sơn nước nội thất, chúng tôi bật mí với các bạn dòng sơn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, đó chính là dòng sơn Mykolor.

Với hơn 10 năm gây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Mykolor ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình bằng cách cho ra mắt các sản phẩm chất lượng khác như Mykolor Grand, Mykolor Touch, … tất cả các sản phẩm này đều hướng đến mọi công trình hoàn thiện nhất cho người Việt.

Và nếu như bạn còn những bân khuân gì về việc chọn loại sơn nước nội thất và tìm nơi bán sơn chính hãng thì hãy liê hệ ngay với Bảo Anh Paint, chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp và phục vụ quý khách.

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 18 views
Share via
Copy link