4 thương hiệu sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Như các bạn đã biết khí hậu nước ta thuộc dạng nóng ẩm hay mưa nhiều liên tục trong nhiều ngày nên tình trạng tường nhà bị thấm ẩm là điều rất dễ xảy ra. Để khắc phục được điều đó rất cần các sản phẩm hỗ trộ chủ lực như sơn chống thấm tường. Với loại sản phẩm này, hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau sẽ làm nhiễu các thông tin về lựa chọn của khách hàng. Vậy nên hôm nay các chuyên gia tại Bảo Anh Paint sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn hơn bằng 4 thương hiệu sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova

Sơn Kova là dòng sản phẩm mang nhãn hiệu của Việt Nam, sản phẩm Việt mang công nghệ Châu Âu phục vụ cho công trình Việt.

Các sản phẩm chống thấm Kova hiện nay được nhiều sự bình chọn của người tiêu dùng chính là: sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông; sơn chống thấm Kova CT11B chống thám co giãn dùng để trám các vết nứt bê tông; sàn mái, sân thượng, tầng hầm thì sử dụng bột trét chịu ẩm Kova SK6; xi măng đông kết nhanh Kova CT05 cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các vết nứt bê tông; …

Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux

Sơn Dulux cũng là thương hiệu với các sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Trong số đó sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 là một lựa chọn tuyệt vời. Sơn được sản xuất với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông như tường nhà.

Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Mykolor

Sơn Mykolor luôn nắm vị trí cao trong top những thương hiệu sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như lag chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, chống thấm ngược cho sàn nhà, chống thấm bề nước….

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm Mykolor:

​1. Không quét sơn chống thấm Mykolor lên bề mặt tường đã sử dụng các loại sơn chống thấm gốc dầu.

  1. Không quét xi măng, hồ dầu trước khi sơn chống thấm.
  2. Đối với tường có các vết nứt nhỏ phải quét từ 3 lớp trở lên.
  3. Đối với các vết nứt lớn phải đục ra và trám trét trước khi sơn chống thấm.
  4. Nếu đã trộn sơn chống thấm với xi măng thì phải sử dụng hết trong vòng 2 giờ.
  5. Do là sơn chống thấm gốc xi măng nên phải sử dụng sơn lót chống kiềm theo hệ thống sau khi thi công sơn chống thấm.
  6. Không trét bột bả Mykolor lên bề mặt đã được sơn chống thấm.

Sơn chống thấm Jotun

Sơn chống thấm Jotun

Sơn Jotun cũng là một cái tên tiếp theo nằm trong top những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm sơn chống thấm Jotun WaterGuard ngoại thất bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời. Là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Mua sơn chống thấm tốt nhất hiện nay ở đâu?

Với tất cả các sản phẩm trên đều mang lại sự tiện lợi vô cùng cho ngôi nhà của bạn trong việc chống thấm. Vậy nên việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng điều xứng đáng. Nhưng để mua được loại sơn chất lượng 100% chính hãng với mức giá ưu đãi thì không phải đơn vị nào cũng làm được như Bảo Anh Paint. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chính hãng và với mức giá chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với siêu thị sơn Bảo Anh ngay để sở hữu các sản phẩm chống thấm tốt nhất nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567

Địa chỉ: 21 Đường số 4, Kp5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 2.3K views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap